HOICHOTHUONGMAI

Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư

Thứ hai - 22/01/2018 02:54
Bà mẹ “quái vật” đã biến con gái mình trở thành công cụ kiếm tiền và chẳng ngại hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần của con.
Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư
Ngày bé, Hannah đã bị mẹ cạo đầu và bắt sống như một đứa trẻ bệnh tật

Nạn nhân Hannah Millbrandt đến từ Ohio kể rằng khi mình mới 7 tuổi, người mẹ Theresa đã lên một kế hoạch lừa đảo khủng khiếp. Bà ta khiến mọi người nghĩ con gái mình bị ung thư rồi gây quỹ để kiếm lời.

Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư - Ảnh minh hoạ 2
Chân dung bà mẹ độc ác

Ban đầu, người mẹ đưa Hannah đến viện khám, làm giảm thân nhiệt của con, bắt con giả vờ ho rồi yêu cầu tiến hành chụp chiếu. Đến khi về nhà, Theresa thông báo với chồng rằng con gái có một khối u trong tủy sống và có thể qua đời bất cứ lúc nào.

“Qua đêm đó, cuộc đời tôi đã thay đổi rất nhiều. Mẹ bắt tôi phải đeo khẩu trang, nói rằng nó sẽ giúp tôi ngăn chặn vi trùng phát tán cho người khác rồi cạo đầu của tôi. Tôi ghét cách mà mọi người đối xử với tôi khác đi, ghét thấy sự thương hại trong mắt họ”, Hannah kể lại.

Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư - Ảnh minh hoạ 3
Cha của Hannah cũng không hay biết gì
Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư - Ảnh minh hoạ 4
Bà mẹ quái vật bị kết án 6 năm rưỡi tù giam

Sau đó, Theresa bắt đầu dùng con gái để gây quỹ điều trị ở địa phương, nhà thờ trong vùng cũng ngày ngày cầu nguyện cho cô bé. Vốn là một y tá gia đình, bà mẹ được phép sử dụng ma túy nên đã ép con dùng chất kinh thích kinh khủng này. Cùng với chất gây nghiện, sức khỏe của Hannah ngày một yếu đi, cô bé thường xuyên nhức đầu và kiệt sức. Có lần, Theresa thì thầm vào tai con rằng “Con là đứa con gái triệu đô của mẹ” nhưng Hannah không thể hiểu bất cứ điều gì.

Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư - Ảnh minh hoạ 5
Hiện tại Hannah đã 21 tuổi và đang học chuyên ngành xã hội ở trường đại học

Cú lừa đảo ngoạn mục đã diễn ra trong vòng 9 năm ròng rã, mãi đến một ngày giáo viên nhận thấy mái tóc của Hannah vẫn phát triển đều đều, không giống như tóc của người phải điều trị hóa chất thì mọi chuyện mới vỡ lở. Lúc bị bắt, bà mẹ đã lập tức thừa nhận tội danh của mình và thú nhận đã lừa đảo được 23.000 bảng Anh.

Mẹ ép con gái 7 tuổi cạo đầu và hút ma túy để giả vờ ung thư - Ảnh minh hoạ 6
Hannah nói rằng mình đã bị mẹ lấy cắp mất tuổi thơ

Tác giả: Trà Xanh Theo TS