HOICHOTHUONGMAI

Những hình ảnh đáng kinh ngạc về "thi thể mỉm cười" của vị sư đã qua đời 2 tháng

Thứ tư - 24/01/2018 19:26

Những hình ảnh đáng kinh ngạc về

Vị sư đáng kinh Luang Phor Pian qua đời ngày 16/11 ở tuổi 92 do bệnh tật tại một bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan.

Là người gốc Cambodia nhưng Pian sống phần lớn cuộc đời như một bậc thầy về đạo đức và tinh thần ở tỉnh Lopburi, miền trung Thái Lan và mất ở nơi này.

Những hình ảnh đáng kinh ngạc về

Tuần này khi thi thể ông được đưa ra khỏi chiếc quan tài lưu tại ngôi chùa mà ông tu, tất cả mọi người đều sốc khi thấy thi thể vị sư không hề bị phân hủy.

Không những thế, thi thể Pian có vẻ còn đang mỉm cười. Những bức ảnh về thi thể vị sư sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người kinh ngạc.

Thi thể của Pian được đưa ra khỏi quan tài để thay áo choàng sạch sẽ. Thi thể khi lấy ra ở trạng thái tương đương với thi thể của một người vừa qua đời không quá 36 tiếng đồng hồ. Trạng thái của Pian là dấu hiệu cho thấy vị sư đã đạt đến niết bàn. Pian sẽ tiếp tục được cầu nguyện cho đến khi nghi lễ về nơi an nghỉ cuối cùng của ông được tổ chức vào ngày thứ 100 sau khi ông qua đời.

Những hình ảnh đáng kinh ngạc về

Vị sư qua đời do bệnh tật ở tuổi 92.

Tác giả: Huyền Anh Theo Metro