HOICHOTHUONGMAI

Cách ngăn Windows tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến

Thứ năm - 22/09/2022 10:07

Bất cứ khi nào Windows nhận thấy PC đang được kết nối với mạng internet, hệ thống sẽ tự động cập nhật các bản đồ bạn đã tải xuống ngoại tuyến. Đây là một tính năng mặc định, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa nó để tránh tiêu tốn không gian bộ nhớ lưu trữ trên máy tính của mình.

Thiết lập ngừng tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến trên Windows

Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng bản đồ tích hợp trong Windows được cung cấp bởi shoppingmode Microsoft Bing Maps, và được sử dụng để nhanh chóng tham khảo hướng dẫn chỉ đường đến một địa điểm cụ thể khi cần. shoppingmode Microsoft Bing Maps cho phép bạn lưu các địa điểm yêu thích của mình như nhà riêng hoặc cơ quan và tạo bộ sưu tập các địa điểm bạn muốn ghi nhớ để sử dụng ngoại tuyến khi không có kết nối internet . Tuy nhiên, nếu bạn không thấy rằng tính năng cập nhật bản đồ tự động này hữu ích, có thể tắt nó đi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây là cách thực hiện!

Bước 1: Nhấp vào nút Windows trên Taskbar để xem các ứng dụng thường dùng. Chọn Settings (biểu tượng chiếc bánh răng). Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút tìm kiếm, nhập Settings và nhấp vào kết quả tương ứng trả về tương ứng.

Bước 2: Khi cửa sổ Settings mở ra, cuộn xuống mục Apps trong bảng điều khiển bên trái và chọn nó.

Cuộn xuống mục Apps

Bước 3: Nhìn sang bên phải và mở rộng mục Offline Maps. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn liên quan đến quản lý download, vị trí lưu trữ và cập nhật bản đồ.

Bước 4: Nhấn vào nút thả xuống bên cạnh mục Map updates.

nhật bản đồ ngoại tuyến trên Windows Bỏ tích tùy chọn Update automatically when plugged in and on Wi-Fi.

Đóng cửa sổ Settings và mọi thứ đã hoàn tất. Khởi động lại trình duyệt của bạn để cho phép các thay đổi có hiệu lực. Windows sẽ không tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn tin: http://quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập443
  • Máy chủ tìm kiếm135
  • Khách viếng thăm308
  • Hôm nay131,960
  • Tháng hiện tại3,814,519
  • Tổng lượt truy cập135,195,831
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây