Clip “người đàn ông bị ‘quả báo’ vì khạc nhổ” nổi bật tuần qua

Chủ nhật - 26/04/2020 10:55
(Dân trí) - Người đàn ông khạc nhổ giữa một ngôi chợ tại Úc trong mùa dịch đã nhanh chóng phải nhận một bài học thích đáng. Đoạn clip ghi lại vụ việc là một trong những clip nổi bật tuần qua. >>

Khạc nhổ giữa chợ, người đàn ông nhận “kết đắng”

Một người đàn ông sau khi cãi nhau với người bán tại một ngôi chợ ở Úc đã khạc nhổ vào gian hàng, để rồi cuối cùng người này đã phải nhận một cái kết không mấy vui vẻ. Hành động khạc nhổ được xem là một hành động hết sức nguy hiểm trong bối cảnh dịch bệnh đang lây lan trên toàn cầu.

Khạc nhổ giữa chợ, người đàn ông nhận cái kết đắng

Hài hước giải pháp lập phòng gym ngay tại nhà trong mùa cách ly

Vào thời điểm các phòng tập gym đều đang phải đóng cửa vì dịch bệnh, cô gái trong đoạn clip đã có giải pháp lập phòng tập ngay tại nhà nhờ vào những thứ sẵn có.

Hài hước giải pháp lập phòng gym ngay tại nhà trong mùa cách ly

Lái ô tô vào đổ xăng, tranh thủ... bắt trộm chó

Đoạn clip do camera giám sát tại một cây xăng ghi lại được cho thấy chiếc xe ô tô vào đổ xăng, một người đàn ông ngồi trên xe đã tranh thủ... trộm luôn một chú chó của cây xăng rồi giấu vào trong xe.

Lái ô tô vào đổ xăng, tranh thủ... bắt trộm chó

Hậu trường ít ai biết của những bản tin thời tiết trên truyền hình

Đoạn clip hé lộ về hậu trường của các bản tin thời tiết cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với khi lên sóng khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Hậu trường ít ai biết của những bản tin thời tiết trên truyền hình

Sự cố bất ngờ và hài hước của Thống đốc bang Florida khi lên sóng truyền hình

Khi đang xuất hiện trên sóng truyền hình để kêu gọi người dân đeo khẩu trang phòng bệnh, Thống đốc bang Florida, Ron DeSantis, dường như đã quá hồi hộp và bối rối đến nỗi ông... quên mất cả cách đeo khẩu trang.

Sự cố bất ngờ, hài hước của Thống đốc bang Florida khi lên sóng truyền hình

Mô hình sinh động cho thấy tầm quan trọng của rừng ngập mặn

Mô hình được trưng bày tại Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Chicago đã mô tả một cách hết sức sinh động về tầm quan trọng của rừng ngập mặn trong việc bảo vệ bờ biển khỏi bị xói mòn do sóng.

Mô hình sinh động cho thấy tầm quan trọng của rừng ngập mặn

Clip ngắn cho thấy niềm hạnh phúc giản đơn của hai bố con khiến nhiều người cảm động

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui vẻ giữa hai bố con khiến nhiều người cảm động khi nhận ra rằng hạnh phúc đôi khi thật giản đơn và không cần phải đòi hỏi quá nhiều vật chất.

Cảm động với clip ngắn cho thấy niềm hạnh phúc giản đơn của hai bố con

Giật mình tình huống bức tường tự đổ sập đè vào ô tô đang đậu

Bức tường gạch đột nhiên đổ sập, đè vào một chiếc ô tô đang đậu gần đó, khiến nhiều người chứng kiến phải giật mình, bởi lẽ nếu bức tường đè vào một ai đó, hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Na Sầm (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn).

Giật mình tình huống bức tường tự đổ sập đè vào ô tô đang đậu

Thư giãn với những khoảnh khắc ấn tượng và hài hước trong cuộc sống

Đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc hết sức ấn tượng, độc đáo nhưng cũng không kém phần hài hước chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn.

Thư giãn với những khoảnh khắc ấn tượng và hài hước trong cuộc sống

Chết cười giải pháp để có thể đi du lịch mà không cần ra khỏi nhà

Bạn là người thích đi du lịch, nhưng không thể đi đâu trong thời điểm cách ly này? Giải pháp trong đoạn clip sẽ giúp bạn “sống ảo” bằng một chuyến du lịch mà không cần phải ra khỏi nhà.

Chết cười giải pháp để có thể đi du lịch mà không cần ra khỏi nhà

T.Thủy