Tại sao bỏ một chút muối giúp nước hoa quả ngọt hơn?

Thứ tư - 23/11/2016 01:50
Khi cho một nhúm muối nhỏ vào nước cam hay nước ép hoa quả, tôi có cảm giác nước ngọt hơn hẳn. Xin hỏi tại sao lại như vậy? (Nguyễn Sơn)
tai-sao-bo-mot-chut-muoi-giup-nuoc-hoa-qua-ngot-hon

Ảnh minh họa: Ekplate.

Mời độc giả đặt câu hỏi tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập191
  • Máy chủ tìm kiếm85
  • Khách viếng thăm106
  • Hôm nay27,469
  • Tháng hiện tại473,725
  • Tổng lượt truy cập120,444,311
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây