HOICHOTHUONGMAI

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn

Thứ ba - 31/07/2018 16:51
Cho dù bạn thích một đêm xem phim hàng tuần hay đọc một cuốn sách hay, có rất nhiều mạng xã hội với mục đích giải trí có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho dù bạn thích xem phim đêm hàng tuần hay đọc một cuốn sách hay, có rất nhiều mạng xã hội với mục đích giải trí có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng giúp theo dõi các chương trình hoặc loại hình âm nhạc mà bạn yêu thích, bộ sưu tập sách hoặc câu đố và thậm chí nhận đề xuất về các lựa chọn giải trí mới sắp tới.

Bài viết này sẽ giới thiệu các ứng dụng giải trí xã hội giúp bạn theo dõi những cập nhật mới nhất về:

Phim và chương trình truyền hình

Bạn có thường xuyên nhận được các đề xuất cho phim hoặc chương trình truyền hình từ bạn bè, rồi quên mất chúng mỗi khi bạn ghé thăm cửa hàng DVD không? Các ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi những gì bạn đã xem và đưa ra đề xuất ngay khi bạn cần chúng.

 

Goodfil.ms

Goodfilms là một công cụ giới thiệu phim được xây dựng bởi Attendly, cách tiếp cận ban đầu cho hệ thống xếp hạng. Mỗi bộ phim có hai xếp hạng: xếp hạng 'chất lượng' với tối đa 5 sao và xếp hạng 'khả năng xem lại' với tối đa 5 mặt cười.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn

Đối với mỗi bộ phim, bạn có thể xem xếp hạng dạng lưới, hiển thị cả khả năng mọi người sẽ xem lại phim và chất lượng thực tế của bộ phim.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 2

Điều này làm cho việc lựa chọn một bộ phim để xem trở thành một quá trình rất khác biệt, vì bạn có thể thu hẹp nó, tùy thuộc vào việc bạn muốn xem thể loại phim rùng rợn hay mang tính tri thức cao.

 

Sách

Nếu bạn là một con mọt sách, có thể bạn sẽ thích những đề xuất sau:

Goodreads.com

Goodreads được ví như ông vua của việc đọc sách. Bạn có thể chia sẻ tiến trình đọc một cuốn sách của mình, tạo danh sách cần đọc và thêm xếp hạng cũng như bài đánh giá vào những cuốn sách bạn đã đọc.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 3

Goodreads là một nơi tuyệt vời để kết nối các độc giả với các nhóm, thử thách, trích dẫn, v.v.... liên quan đến việc đọc sách.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 4

Bạn cũng có thể theo dõi bộ sưu tập sách của riêng mình, bằng cách sắp xếp các sách bạn đã đọc hoặc muốn đọc thành các bộ sưu tập khác nhau. Hãy hòa mình với những người yêu thích sách khác và thảo luận về những cuốn sách yêu thích của bạn với mọi người.

Âm nhạc

Đối với những người yêu thích việc nhận được các đề xuất liên quan đến âm nhạc và theo dõi danh sách phát, Last.fm là một đề xuất thú vị.

Last.fm

Với tính năng scrobbling tích hợp (tính năng tự động gửi tên của mỗi bài hát được phát bởi trình phát âm thanh), Last.fm có thể lấy chi tiết về bản nhạc bạn nghe. Nếu bạn thích nhìn lại thói quen nghe nhạc của mình, đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 5

Bạn cũng có thể nhận đề xuất mới về âm nhạc, xem dữ liệu nghe của riêng bạn trong biểu đồ và kết nối với những người khác có sở thích tương tự.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 6

Nếu bạn muốn đi sâu hơn vào thể loại âm nhạc yêu thích, Blaster.fm sẽ lấy dữ liệu Last.fm của bạn và cho phép bạn chia sẻ, nghe và thảo luận về các bài hát. Bạn cũng có thể thêm ứng dụng Last.fm vào tài khoản Spotify của bạn và tích hợp hai dịch vụ này lại với nhau.

8Tracks.com

Người hâm mộ mixtapes sẽ yêu thích mạng âm nhạc này. Nó cho phép bạn tạo và chia sẻ danh sách phát gồm 8 bài hát trở lên. Bạn có thể tìm các bản nhạc đã có sẵn trên trang web hoặc tải lên các bản nhạc của riêng bạn để tạo ra lựa chọn hoàn hảo, với mô tả, tiêu đề và hình ảnh bìa.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 7

Người nghe có thể chơi, bấm like và nhận xét về danh sách phát, cũng như tìm kiếm theo các tag, theo dõi người dùng khác và lưu các bản nhạc yêu thích của họ.

Hype Machine (hypem.com)

Nếu bạn thích khám phá các album hoặc nghệ sĩ mới, nằm ngoài các danh sách phát được sắp xếp, bạn có thể muốn thử trải nghiệm cùng Hype Machine. Trang web này thu thập các blog nhạc trên web, rồi tập hợp các bản nhạc để bạn nghe, lưu và chia sẻ.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 8

Bạn có thể tìm kiếm một nghệ sĩ hoặc thể loại, hay chỉ duyệt qua tất cả các bản nhạc từ một blog cụ thể. Bạn cũng có thể theo dõi bạn bè, các nghệ sĩ hoặc blog cụ thể mà bạn thích.

“Tất cả trong một”

Nếu bạn là người thích đăng ký và xếp hạng chương trình giải trí, bạn có thể muốn một trong các ứng dụng kiểu “tất cả trong một” này.

Telfie.com

Mặc dù Telfie tập trung nhiều vào phim và chương trình truyền hình, nhưng bạn cũng có thể xếp hạng và đăng ký vào các chương trình thể thao, sách và thậm chí cả các chủ đề. Mỗi lần check-in và bình luận sẽ đẩy thứ hạng của bạn lên cao hơn trong bảng xếp hạng, cho đến khi bạn đạt được vị trí mong muốn của Guru. Đó là khi bạn có khả năng chỉnh sửa chi tiết mục và đủ điều kiện nhận các ưu đãi độc quyền.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 9

Sau khi kiếm đủ "sticker" ảo bằng cách tương tác với nhiều mục khác nhau, bạn có thể thực hiện các hành động tương đương với số lượng các sticker này. Bạn cũng có thể nhận được quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền và giảm giá trên các mặt hàng khác nhau, như các chương trình truyền hình.

6 mạng xã hội tương tác cho nhu cầu giải trí của bạn - Ảnh minh hoạ 10

Nếu bạn là người thích chia sẻ, bạn cũng có thể thử Last2Glue. Nó thu thập thông tin (trên Telfie) về bất kỳ nghệ sĩ nào bạn đã nghe vài lần trong một khoảng thời gian ngắn trên tài khoản Last.fm của bạn.

 

Với rất nhiều mạng giải trí được nêu trên đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một lựa chọn phù hợp với nhu cầu giải trí của bạn thân. Đâu là cái bạn yêu thích nhất? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập527
  • Máy chủ tìm kiếm154
  • Khách viếng thăm373
  • Hôm nay116,664
  • Tháng hiện tại2,818,974
  • Tổng lượt truy cập146,603,503
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây