Cách chia sẻ bài đăng lên Story Instagram của bạn

Thứ năm - 26/11/2020 18:18
Instagram đã cho phép bạn chia sẻ bài đăng dạng ảnh của tài khoản bất kỳ nào đang theo dõi thành Story của mình. Khi đó bài đăng ở dưới dạng sticker có thể thay đổi vị trí hiển thị, kích thước hiển thị, kiểu hiển thị và có thể đổi màu nền tùy thích người dùng.

Instagram đã cho phép bạn chia sẻ bài đăng dạng ảnh của tài khoản bất kỳ nào đang theo dõi thành Story của mình. Khi đó bài chia sẻ ở dưới dạng sticker có thể thay đổi vị trí hiển thị, kích thước hiển thị, kiểu hiển thị và có thể đổi màu nền tùy thích người dùng. Điều này giúp cho bạn có thể chia sẻ bài đăng nhanh chóng, mà không cần phải tải ảnh Instagram xuống điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc chia sẻ bài đăng Instagram lên Story của bạn.

Hướng dẫn chia sẻ bài viết thành Instagram Story

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Instagram cá nhân của mình, rồi tìm tới bài viết muốn chia sẻ dưới dạng Story, lưu ý chỉ áp dụng với bài viết dạng công khai và với tài khoản Instagram công khai. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình máy bay để chọn tính năng chia sẻ bài viết. Nhấn tùy chọn Thêm bài viết vào tin của bạn trong danh sách hiển thị.

Bước 2:

Hiển thị hình ảnh của bài đăng trên Story của bạn. Nhấn vào ảnh để thay đổi kiểu hiển thị, chỉ để tên tài khoản Instagram, hoặc để cả tên tài khoản lẫn bài viết gốc từ tài khoản Instagram mà bạn đang chia sẻ.

Bước 3:

Tiếp đến bạn có thể chèn sticker vào bài đăng lên Story như bình thường, hoặc chèn chữ viết tùy ý bạn nhé, nhấn Gửi đến. Cuối cùng đăng lên Story của bạn với thao tác thông thường. Khi nhấn vào Story mà bạn mới chia sẻ sẽ hiện nút nhấn Xem bài đăng để truy cập tới bài viết gốc.

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập125
  • Máy chủ tìm kiếm91
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay67,580
  • Tháng hiện tại418,597
  • Tổng lượt truy cập120,389,183
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây