Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook

Thứ ba - 03/11/2020 00:30
Với Tin Facebook đăng lên hoàn toàn có thể chỉnh quyền riêng tư, chặn người khác xem video Story Facebook hay hình ảnh của bạn hay chọn chỉ những ai xem được Story Facebook của bạn.

Nhằm đảm bảo tính cá nhân cho mỗi tài khoản mà Facebook đã thiết lập rất nhiều quyền riêng tư cho mỗi bài đăng trên Facebook và cả Tin Facebook mà bạn đăng lên. Với bài đăng Facebook, bạn có thể kiểm soát bài viết được tag trên Facebook, chỉnh chế độ người xem status Facebook. Và với Tin Facebook bạn đăng lên cũng hoàn toàn có thể chỉnh quyền riêng tư, chặn người khác xem video Story Facebook hay hình ảnh của bạn hoặc chọn chỉ những ai mới có thể xem được Story Facebook của bạn. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chỉnh quyền riêng tư Facebook Story.

1. Cách thiết lập riêng tư Tin Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên điện thoại thì bạn nhấn Tạo tin sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để chỉnh sửa thiết lập.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook

Bước 2:

Trong giao diện Quyền riêng tư của tin, bạn lựa chọn chế độ hiển thị của Tin, nếu không không muốn để chế độ Công khai để tất cả mọi người đều có thể xem.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Để ẩn Tin Facebook với tài khoản khác, nhấn chọn Ẩn tin đối với rồi chọn bạn bè trong Facebook không muốn hiển thị Tin Facebook của bạn với họ.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Để thêm các tùy chọn khác cho quyền riêng tư trên Facebook, bạn nhấn vào mục Tùy chỉnh để chỉ hiển thị tin với những tài khoản Facebook này. Sau khi đã thiết lập xong nhấn nút Lưu ở góc phải trên cùng để lưu lại.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 4

2. Hướng dẫn chỉnh riêng tư Tin Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook phần Tin chúng ta nhấn vào mục Xem tất cả hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên trong Facebook giao diện mới.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 5

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào mục Cài đặt và sẽ hiển thị giao diện tùy chỉnh quyền riêng tư của Tin Facebook. Bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư của tin. Trong giao diện này chúng ta sẽ lựa chọn ai có thể xem tin Facebook mà bạn đăng.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 6

Chúng ta nhấn vào Tùy chỉnh để chọn người muốn biết được Tin Facebook của bạn.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 7

Bước 3:

Trong trường hợp bạn không muốn tài khoản Facebook nào xem được tin của bạn thì nhấn Ẩn tin đối với. Cuối cùng sau khi đã thiết lập xong bạn nhấn vào mục Lưu.

Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook - Ảnh minh hoạ 8

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập198
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm196
  • Hôm nay22,512
  • Tháng hiện tại2,408,290
  • Tổng lượt truy cập109,434,849
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây