Cách làm video slow motion trend TikTok

Thứ sáu - 04/06/2021 04:58
Các hiệu ứng trend TikTok hiện nay được rất nhiều bạn trẻ thích thú để quay video, chẳng hạn như trend slow motion. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo video slow motion trên TikTok.

Các hiệu ứng trend TikTok hiện nay được rất nhiều bạn trẻ thích thú để quay video, chẳng hạn như trend slow motion. Trước đây để có thể quay video với những hiệu ứng như vậy trên TikTok thì chúng ta sẽ cần dùng đến nhiều ứng dụng và cách làm tương đối nhiều bước. Tuy nhiên với ứng dụng CapCut thì để có được video trend slow motion trên TikTok lại rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo video slow motion trên TikTok.

Hướng dẫn làm video slow motion TikTok

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng CapCut trên điện thoại và ngay tại giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy các hiệu ứng trend được nhiều người sử dụng. Chúng ta nhập từ khóa slow motion vào thanh tìm kiếm và sẽ thấy kết quả hiển thị bên dưới với rất nhiều mẫu khác nhau.

Bạn nhấn vào kiểu hiệu ứng slow motion mà mình thích, bằng cách nhấn vào video để xem.

Bước 2:

Trong giao diện video bạn nhấn vào nút Sử dụng mẫu để áp dụng kiểu hiệu ứng slow motion này cho video của bạn. Hiển thị các video có trong album của bạn. Chúng ta phải chọn video có thời lượng tối thiểu 6,8 giây thì mới có thể làm được video theo yêu cầu của hiệu ứng này.

Nhấn vào video muốn chọn rồi nhấn tiếp nút Xem trước.

Bước 3:

Ngay sau đó hiệu ứng slow motion đã được áp dụng vào video. Chúng ta nhấn nút play để xem video hiển thị như thế nào sau khi áp dụng hiệu ứng. Có thể nhấn nút Chỉnh sửa bên dưới để thay đổi một vài nội dung được hỗ trợ.

Tiếp tục nhấn nút Xuất ở góc phải trên cùng. Sau khi video được xuất xong bạn có thể nhấn lưu vào thiết bị và chia sẻ ngay lên tài khoản TikTok cá nhân với hiệu ứng slow motion.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập291
  • Máy chủ tìm kiếm48
  • Khách viếng thăm243
  • Hôm nay49,900
  • Tháng hiện tại2,065,291
  • Tổng lượt truy cập119,813,802
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây