Cách quay video 3 kiểu filter Halloween trên TikTok

Thứ năm - 28/10/2021 21:40
TikTok đã cập nhật thêm nhiều kiểu filter Halloween để bạn sử dụng và quay video cho ngày Halloween sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video 3 kiểu filter Halloween trên TikTok.

TikTok đã cập nhật thêm nhiều kiểu filter Halloween để bạn sử dụng và quay video cho ngày Halloween sắp tới. Trước đây Quản trị mạng đã hướng dẫn bạn dùng hiệu ứng Halloween Crop TikTok để quay video ma mị với hiệu ứng âm thanh ghê rợn. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm hiệu ứng Halloween Cover với 3 filter Halloween khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video 3 kiểu filter Halloween trên TikTok.

Hướng dẫn quay video filter Halloween trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để tìm kiếm các hiệu ứng trên TikTok. Tiếp đến chúng ta nhấn vào thanh tìm kiếm rồi nhập từ khóa Halloween Cover để sử dụng hiệu ứng này.

Bước 2:

Khi đó bạn sẽ thấy hiệu ứng Halloween Cover để chúng ta nhấn chọn sử dụng. Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ thấy có rất nhiều video sử dụng hiệu ứng Halloween Cover, chúng ta nhấn vào Thử dùng hiệu ứng này.

Bước 3:

Hiển thị giao diện để bạn quay video trên TikTok. Có 3 kiểu filter khuôn mặt trong hiệu ứng Halloween Cover và mỗi lần chuyển filter bạn có 3 giây đếm ngược để chuẩn bị.

Bước 4:

Sau khi đã quay video xong thì bạn nhấn dấu tích vào video để sử dụng video này. Chuyển sang giao diện chỉnh sửa thêm cho video, bạn chèn thêm hiệu ứng hay thêm giọng nói cho video TikTok nếu muốn.

Bước 5:

Chỉnh sửa xong video thì nhấn Lưu, sau đó bạn đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân của mình là xong.

Cách quay video 3 kiểu filter Halloween trên TikTok - Ảnh minh hoạ 9

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: hướng dẫn, sử dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập92
  • Máy chủ tìm kiếm54
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay67,580
  • Tháng hiện tại424,524
  • Tổng lượt truy cập120,395,110
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây