Cách quay video LearnOnTikTok trên TikTok

Thứ ba - 19/10/2021 09:39
Hiệu ứng LearnOnTikTok trên TikTok hiện đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều để quay video và chia sẻ tới bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video LearnOnTikTok trên TikTok.

Hiệu ứng LearnOnTikTok trên TikTok hiện đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều để quay video và chia sẻ tới bạn bè. LearnOnTikTok trên TikTok là hiệu ứng với những câu hỏi ngẫu nhiên hiển thị trên màn hình và chúng ta sẽ trả lời những câu hỏi đó, rồi chia sẻ với bạn bè. Phạm vụ câu hỏi của hiệu ứng LearnOnTikTok trên TikTok rất rộng, có thể những kiến thức về văn hóa lịch sử hay linh vực công nghệ thông tin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video LearnOnTikTok trên TikTok.

Hướng dẫn quay video LearnOnTikTok trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để xem những hiệu ứng TikTok mới hay trend hiệu ứng đang được nhiều người sử dụng. Tiếp đến kéo xuống bên dưới bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng LearnOnTikTok để nhấn chọn.

Hoặc bạn cũng có thể nhập từ khóa LearnOnTikTok vào thanh tìm kiếm để tìm hiệu ứng này.

Bước 2:

Nhấn vào tên hiệu ứng LearnOnTikTok để sử dụng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy các video đã quay với hiệu ứng LearnOnTikTok này. Tiếp tục nhấn vào Thử hiệu ứng này để tiến hành quay video.

Cách quay video LearnOnTikTok trên TikTok - Ảnh minh hoạ 3

Bước 3:

Bạn thực hiện quay video với hiệu ứng LearnOnTikTok trên TikTok như bình thường. Bạn sẽ thấy câu hỏi hiển thị ngẫu nhiên ngay phía bên trên để trả lời câu hỏi này. Quay xong video thì nhấn vào dấu tính để chọn video muốn sử dụng. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang giao diện thêm các nội dung khác cho video.

Bước 4:

Bạn có thể thêm nhiều kiểu hiệu ứng vào video mà mình đã quay. Cuối cùng sau khi quay xong video thì chúng ta chia sẻ lên tài khoản TikTok cá nhân.

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: hướng dẫn, sử dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập205
  • Máy chủ tìm kiếm41
  • Khách viếng thăm164
  • Hôm nay67,580
  • Tháng hiện tại423,257
  • Tổng lượt truy cập120,393,843
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây