HOICHOTHUONGMAI

Cách tải filter đeo kính mặt nạ lấp lánh trên Instagram

Thứ ba - 20/07/2021 10:28
Filter mặt nạ lấp lánh trên Instagram được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và hiệu ứng này đã có thêm rất nhiều kiểu sáng tạo khác nhau khi kết hợp cùng với các filter khác chẳng hạn như filter đeo kính.

Filter mặt nạ lấp lánh trên Instagram được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tải xuống bộ sưu tập filter của mình. Và hiệu ứng này đã có thêm rất nhiều kiểu sáng tạo khác nhau khi kết hợp cùng với các filter khác chẳng hạn như filter đeo kính. Với filter đeo kính mặt nạ lấp lánh trên Instagram, bạn có thể lựa chọn giữa filter đeo kính hoặc filter đeo kính mặt nạ lấp lánh để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tải filter đeo kính mặt nạ lấp lánh trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter đeo kính lấp lánh trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện cá nhân để mở giao diện chụp ảnh, đăng video trên Story Instagram. Tại giao diện này bạn nhìn xuống phần hiệu ứng bên dưới, kéo xuống cuối cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Sau đó chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện kho hiệu ứng trên Instagram. Bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm hiệu ứng rồi nhập từ khóa cute sunglass. Khi đó hiển thị giao diện là nhiều kiểu hiệu ứng đeo kính khác nhau, chúng ta nhấn vào hiệu ứng đầu tiên như hình dưới đây.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng đeo kính cute trên Instagram hiển thị như thế nào. Bạn nhấn vào biểu tượng save để tải filter này xuống album hiệu ứng của tài khoản Instagram cá nhân.

Cách tải filter đeo kính mặt nạ lấp lánh trên Instagram - Ảnh minh hoạ 5

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chụp ảnh trên Story Instagram, bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng mà mình mới tải xuống. Bây giờ bạn sẽ tiến hành quay video hoặc chụp ảnh. Chúng ta sẽ có 2 lựa chọn đó là chỉ dùng filter đeo kính, hoặc kết hợp thêm filter mặt nạ lấp lánh.

Bước 5:

Sau khi quay xong video với filter đeo kính trên Instagram, bạn thêm các nội dung khác như sticker, chữ viết hoặc âm thanh vào video. Cuối cùng chúng ta đăng tải video lên tài khoản Instagram như bình thường.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập448
  • Máy chủ tìm kiếm113
  • Khách viếng thăm335
  • Hôm nay118,456
  • Tháng hiện tại2,820,766
  • Tổng lượt truy cập146,605,295
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây