HOICHOTHUONGMAI

Cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram

Thứ bảy - 08/05/2021 01:46
Instagram mới có filter mặt nạ bò sữa lấp lánh đẹp mắt khi hiệu ứng vừa có sự kết hợp của filter mặt lạ lấp lánh trên Instagram, vừa có thêm chi tiết sticker sữa bò hiển thị trên khuôn mặt.

Instagram mới có filter mặt nạ bò sữa lấp lánh đẹp mắt khi hiệu ứng vừa có sự kết hợp của filter mặt lạ lấp lánh trên Instagram, vừa có thêm chi tiết sticker sữa bò hiển thị trên khuôn mặt. Điểm thú vị của filter mặt nạ bò sữa này trên Instagram đó là bạn có thể lựa chọn dùng filter mặt nạ lấp lánh kết hợp với sticker bò sữa, hoặc chỉ dùng filter bò sữa cho khuôn mặt mà thôi. Như vậy bạn đã có thêm tùy chọn filter đẹp trên Instagram để quay video Story. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng Instagram rồi nhấn vào biểu tượng quay video Story như bình thường. Trong giao diện quay video bên dưới bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên ứng dụng Instagram, bạn nhập từ khóa filter !) Cow vào thanh tìm kiếm và sau đó sẽ nhìn thấy kết quả nhiều filter bên dưới. Chúng ta nhấn vào hiệu ứng !) Cow của tài khoản Instagram re_mini_scene.

Nhấn vào hiệu ứng để xem khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi sử dụng filter này nhé. Chúng ta nhấn vào biểu tượng save như dưới đây để lưu hiệu ứng xuống album hiệu ứng Instagram cá nhân của bạn.

Cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram - Ảnh minh hoạ 5

Bước 3:

Quay lại giao diện quay video Story trên Instagram. Chúng ta sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng !) Cow mới tải xuống. Bây giờ bạn chỉ cần sử dụng filter như bình thường thôi nhé. Chúng ta lựa chọn sử dụng cả filter mặt nạ lấp lánh kết hợp với sticker bò sữa, hoặc chỉ sử dụng sticker bò sữa.

Bước 4:

Quay video như bình thường rồi chèn thêm những nội dung khác vào video. Cuối cùng bạn đăng tải lên Instagram cá nhân của mình là được.

Cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram - Ảnh minh hoạ 8

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập455
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm123
  • Khách viếng thăm331
  • Hôm nay81,503
  • Tháng hiện tại2,916,222
  • Tổng lượt truy cập146,700,751
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây