Cách tạo video TikTok từ hình ảnh cá nhân

Thứ tư - 25/08/2021 02:22
Ngoài những hiệu ứng có sẵn trên TikTok để bạn quay video thì giờ đây bạn cũng có thể tạo video TikTok từ hình ảnh với những hiệu ứng mới lạ theo nhiều trend khác nhau.

Ngoài những hiệu ứng có sẵn trên TikTok để bạn quay video thì giờ đây bạn cũng có thể tạo video TikTok từ hình ảnh với những hiệu ứng mới lạ theo nhiều trend khác nhau. Theo đó người dùng sẽ tải hình ảnh có sẵn trong album trên thiết bị rồi lựa chọn kiểu hiệu ứng làm video mà mình muốn. Bài viết dưới đây của Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn tạo video từ hình ảnh trên TikTok.

Hướng dẫn tạo video TikTok từ ảnh

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên dưới để tiến hành tạo video trên TikTok. Lúc này người dùng sẽ thấy tùy chọn MV để tạo video từ ảnh cá nhân của bạn.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các hiệu ứng để làm video khác nhau, khoảng 36 hiệu ứng. Mỗi một hiệu ứng sẽ tạo video theo nhiều kiểu khác nhau như thay đổi khuôn mặt bạn bằng cách ghép mặt vào video, trend hiệu ứng thay đổi qua từng năm,...

Mỗi một hiệu ứng sẽ yêu cầu bạn tải số lượng ảnh khác nhau để sử dụng. Chọn hiệu ứng cần dùng rồi nhấn Tạo ngay. Sau khi tạo xong video thì hình ảnh bạn đăng lên sẽ được xóa khỏi máy chủ của TikTok.

Bước 3:

Chọn số lượng hình ảnh theo yêu cầu của hiệu ứng, và ngay sau đó bạn sẽ thấy hiệu ứng được áp dụng vào video. Chuyển sang giao diện chỉnh sửa và thêm những nội dung khác cho video như bình thường.

Cách tạo video TikTok từ hình ảnh cá nhân - Ảnh minh hoạ 5

Bước 4:

Chúng ta chèn thêm hiệu ứng cho video, bộ lọc màu cho video để tăng thêm tính nghệ thuật cho video. Cuối cùng bạn đăng video lên tài khoản TikTok cá nhân của mình là xong.

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: có thể, thì giờ, mới lạ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập377
  • Máy chủ tìm kiếm87
  • Khách viếng thăm290
  • Hôm nay56,952
  • Tháng hiện tại222,878
  • Tổng lượt truy cập120,193,464
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây