Bạc Liêu hợp nhất Sở VH-TT&DL với Sở TT-TT

Thứ sáu - 16/11/2018 09:23
UBND tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức công bố quyết định của UBND tỉnh về việc hợp nhất Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch với Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, UBND tỉnh Bạc Liêu có quyết định số 143 hợp nhất Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) với Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT), thành lập đơn vị mới là Sở Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch (VH-TT-TT&DL) tỉnh Bạc Liêu.

Bạc Liêu hợp nhất Sở VH-TT&DL với Sở TT-TT
Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Bạc Liêu hợp nhất Sở VH-TT&DL với Sở TT-TT - Ảnh minh hoạ 2
... và Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bạc Liêu hiện nay.

Sở VH-TT-TT&DL tỉnh Bạc Liêu là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh quản lý nhà nước về văn hóa; thông tin và truyền thông; gia đình; thể dục, thể thao, du lịch; báo chí, xuất bản; bưu chính, viễn thông; tần số vô tuyến điện; công nghệ, thông tin, điện tử; phát thanh và truyền hình; thông tin đối ngoại; bản tin thông tấn; thông tin cơ sở; hạ tầng thông tin truyền thông; các dịch vụ sự nghiệp công thuộc ngành, lĩnh vực theo quy định của pháp luật.

Sở VH-TT-TT&DL chịu sự chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Sau khi hợp nhất, Sở VH-TT-TT&DL tỉnh Bạc Liêu có Giám đốc và các Phó Giám đốc, có 57 biên chế và 6 phòng chuyên môn, được thành lập trên cơ sở 16 phòng của 2 Sở.

Theo quyết định, Sở VH-TT&DL cùng Sở TT-TT sẽ kết thúc hoạt động chậm nhất là ngày 31/12/2018, để Sở VH-TT-TT&DL tỉnh Bạc Liêu chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/1/2019.

Tác giả: Huỳnh Hải

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập224
  • Máy chủ tìm kiếm74
  • Khách viếng thăm150
  • Hôm nay28,449
  • Tháng hiện tại2,043,840
  • Tổng lượt truy cập119,792,351
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây