Ông Lê Vũ Tuấn Anh làm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ năm - 05/03/2020 23:27
(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa vừa trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Vũ Tuấn Anh - Phó chánh Thanh tra giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Ông Lê Vũ Tuấn Anh làm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao quyết định cho Tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi lễ diễn ra hôm qua (5/3), ông Phạm Tân Tuyến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Lê Vũ Tuấn Anh - Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Chánh Thanh tra Bộ này kể từ ngày 4/3, thời hạn giữ chức vụ trong 5 năm.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng Tân Chánh Thanh tra đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Thanh tra Bộ tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới.

Bà Hoa đánh giá ông Lê Vũ Tuấn Anh là cán bộ lãnh đạo, quản lý có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý và trưởng thành từ ngành thanh tra, rèn luyện, thử thách qua nhiều công việc khó khăn, phức tạp.

"Trên cương vị công tác mới, với đặc thù khối lượng công việc lớn hơn, nhiều tính chất phức tạp hơn, trong khi lực lượng thanh tra mỏng, đồng chí Chánh Thanh tra sẽ phải tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các đơn vị và địa phương để tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của ngành” - Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa nói.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tin tưởng giao giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Lê Vũ Tuấn Anh hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

“Tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tôi cũng mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của các đồng nghiệp, các đơn vị trong Bộ và các địa phương để xây dựng tập thể Thanh tra Bộ vững mạnh, hoàn thành các trọng trách được giao phó”- ông Lê Vũ Tuấn Anh bày tỏ.

Thế Kha

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập332
  • Máy chủ tìm kiếm104
  • Khách viếng thăm228
  • Hôm nay85,261
  • Tháng hiện tại3,147,778
  • Tổng lượt truy cập128,057,072
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây