Clip: “Nỗi khổ” của em bé muốn ăn mà quên mất mình đang... đeo khẩu trang

Thứ tư - 04/03/2020 01:08
(Dân trí) - Khoảnh khắc dễ thương dưới đây cho thấy một em bé ở Trung Quốc đang muốn ăn một chiếc bánh nhưng quên mất rằng mình đang đeo khẩu trang.
“Nỗi khổ” của em bé muốn ăn mà quên mất mình đang... đeo khẩu trang

Đoạn clip cho thấy hình ảnh bé gái bối rối cắn một chiếc bánh dù vẫn đang đeo khẩu trang. Vẻ ngơ ngác vừa dễ thương vừa hài hước của em bé khi “cắn rồi mà chẳng thấy bánh đâu” khiến rất nhiều người xem clip thích thú, khiến clip này lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc giữa thời điểm người dân nước này đang tìm cách vượt qua đại dịch Covid-19.

Ở thời điểm này, người dân trên khắp đất nước Trung Quốc được yêu cầu đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài. Đoạn clip được ghi lại ở Hào Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail