HOICHOTHUONGMAI

Có thêm ứng cử viên, Đại hội VFF chuyển sang tháng 6/2018?

Thứ tư - 23/05/2018 16:36
Nếu không có gì thay đổi, Tiểu ban nhân sự VFF sẽ công bố thêm ứng cử viên cho vị trí Phó chủ tịch (PCT) vận động tài trợ vào hôm nay (23/5), trước khi chốt thời điểm đại hội sau đây 1 tháng.

Theo đó, sau khi có thêm các đề cử của các tổ chức thành viên, vị trí PCT VFF phụ trách vận động tài trợ ở nhiệm kỳ 8 sẽ có thêm các ứng cử viên là ông Trần Mạnh Hùng (chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng).

Có thêm ứng cử viên, Đại hội VFF chuyển sang tháng 6/2018?
Đại hội nhiệm kỳ 8 VFF sẽ diễn ra trong tháng 6? (ảnh: T.V)

Ứng cử viên mới này sẽ tranh cử cùng các ông Nguyễn Công Khế (chủ tịch tập đoàn truyền thông Thanh Niên), Nguyễn Hoài Nam (Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam), Cao Văn Chóng (GĐĐH phụ trách truyền thông Bình Dương), Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT Động Lực) và ông Trần Văn Liêng (Chủ tịch HĐQT Vinacacao).

Trước đó, dù ông Trần Mạnh Hùng rút lui khỏi cương vị PCT VPF, nhưng phía VPF cho biết chuyện ông Trần Mạnh Hùng tham gia ứng cử ở VFF đến từ sự giới thiệu của đơn vị thành viên khác của VFF, chứ không liên quan đến vị trí mà ông Hùng từng nắm giữ trước đó tại VPF.

Vị trí PCT phụ trách vận động tài trợ có thêm ứng viên mới, nhưng vị trí chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8 vẫn xoay quanh 4 ứng viên cũ là các ông Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Công Khế, Cấn Văn Nghĩa và Lê Quý Phượng.

Sau khi chốt danh sách ứng cử viên lần nữa, VFF sẽ trình danh sách ứng viên này lên Bộ Nội vụ để được thông qua, trước khi Đại hội VFF sẽ diễn ra khoảng 1 tháng sau khi danh sách ứng viên nói trên được đồng ý từ phía cơ quan chức năng, theo đúng thủ tục.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu như không có thêm biến cố lớn, Đại hội nhiệm kỳ 8 của VFF sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 6.

Có thêm ứng cử viên, Đại hội VFF chuyển sang tháng 6/2018? - Ảnh minh hoạ 2

Tác giả: K.Đ

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập514
  • Máy chủ tìm kiếm196
  • Khách viếng thăm318
  • Hôm nay144,373
  • Tháng hiện tại144,373
  • Tổng lượt truy cập147,864,849
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây