Screen Shot 10 2 2023 at 4 12 PM

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu "ma ám"

Thứ sáu - 11/01/2019 19:58
Đội tuyển Hàn Quốc đã chính thức giành vé đi tiếp sau chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Kyrgyzstan. Dù vậy, đáng ra họ có thể "dội mưa bàn thắng" vào lưới đối thủ nếu không quá đen đủi ở trận này.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu "ma ám"

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Hàn Quốc. Đây là trận đấu đội tuyển xứ Kim Chi đã tạo ra sức ép khủng khiếp về phía khung thành đối thủ. Đáng ra, họ đã có thể giành chiến thắng đậm đà nếu không quá đen đủi. Ít nhất trong khoảng 7 phút (69-76), các cầu thủ Hàn Quốc đã 3 lần đưa bóng tìm tới trúng xà ngang khung thành của Kyrgyzstan.

Sau khi có được 3 điểm ở trận đấu này, Hàn Quốc đã giành vé đi tiếp sau khi có được 6 điểm (2 trận thắng 1-0) sau 2 trận. Tuy nhiên, họ gặp bất lợi trước Trung Quốc trong cuộc đua giành vị trí nhất bảng khi đang kém đối thủ hiệu số bàn thắng bại. Nếu muốn giành vị trí số 1, Hàn Quốc buộc phải thắng Trung Quốc ở lượt đấu cuối.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Bảng xếp hạng bảng C sau lượt đấu thứ 2

Trong khi đó, cơ hội đi tiếp của Kyrgyzstan và Philippines vẫn còn. Họ chỉ còn một lựa chọn là giành chiến thắng (với tỷ số càng đậm càng tốt) trong cuộc đối đầu quyết định ở lượt đấu cuối và chờ đợi vận may sẽ giành một trong bốn vị trí thứ 3 xuất sắc nhất.

Phút 92: KHÔNG VÀO! Kyrgyzstan suýt nữa gỡ hòa ở phút cuối. Tursunali Rustamov tung ra 2 cú dứt điểm liên tiếp nhưng không chiến thắng được thủ thành của Hàn Quốc.

Phút 83: Sau khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hộiHwang Ui-Jo đã rời sân nhường vị trí cho Ji Dong-Won.

Phút 81: Kyrgyzstan có sự thay đổi người. Akhlidin Israilov rời sân nhường vị trí cho Tursunali Rustamov.

Phút 76: KHÓ TIN! Từ pha tạt bóng bên cánh trái, thủ thành Kutman Kadyrbekov đã đẩy bóng trúng vị trí của Hwang Hee-Chan. Dù trước mặt là khung thành bỏ trống nhưng cầu thủ này lại dứt điểm đập xà ngang. Quá khó tin.

Phút 73: QUÁ ĐEN ĐỦI CHO HÀN QUỐC! Từ pha tạt bóng bên cánh phải, Hwang Ui-Jo lại có cơ hội dứt điểm. Dù vậy, cầu thủ này tiếp tục đưa bóng tìm tới điểm nối giữa xà ngang và cột dọc. Một ngày không may cho tiền đạo của đội tuyển Hàn Quốc.

Pha bỏ lỡ khó tin của Hwang Hee-chan

Phút 71: Kyrgyzstan có sự thay đổi người. Vitalij Lux vào sân thay Aziz Sydkov.

Phút 69: KHÔNG VÀO! Từ pha tạt bóng bên cánh tráiHwang Ui-Jo đánh đầu trong tư thế trống trải. Đáng tiếc, bóng đã đập trúng xà ngang khung thành của Kyrgyzstan.

Hwang Ui-jo đánh đầu trúng xà ngang khung thành của Kyrgyzstan

Phút 67: NGUY HIỂM! Kyrgyzstan đã có câu trả lời. Đội trưởng Hàn Quốc Kim Young-Gwon đã để mất bóng nguy hiểm, tạo điều kiện cho Mirlan Murzaev băng xuống. Dù vây, cầu thủ này lại chọn giải pháp dứt điểm ở góc hẹp, thay vì chuyền cho đồng đội ở phía trong.

Phút 66: Hwang In-Beom chuyền bóng bằng đầu cho Hwang Hee-Chan ở tư thế trống trải. Cầu thủ này đã quyết định dứt điểm ở góc gần nhưng không thành công.

Phút 63: Đội tuyển Hàn Quốc có sự thay đổi ngườiKoo Ja-Cheol rời sân nhường vị trí cho Ju Se-Jong

Phút 60: Từ pha chuyền ra của  Hwang Ui-Jo, Koo Ja-Cheol đã có cơ hội băng vào dứt điểm nhưng Valeri Kichin đã lao vào cản phá kịp thời.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Phút 57: KHÔNG VÀO! Akhlidin Israilov có cơ hội tung ra cú dứt điểm trong vòng cấm. Dù vậy, cầu thủ Hàn Quốc đã dũng cảm lao ra cản bóng. Các cầu thủ Kyrgyzstan cho rằng bóng đã chạm tay đối thủ nhưng trọng tài vẫn không cho Kyrgyzstan hưởng phạt đền.

Phút 56: Kyrgyzstan đang nỗ lực dồn lên tìm kiếm bàn thắng nhưng những đợt tấn công của đội bóng này khá đơn điệu.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Phút 52: NGUY HIỂM! Koo Ja-Cheol có pha đi bóng dũng mãnh bên cánh trái, trước khi tung ra cú dứt điểm về phía góc xa. Bóng đã vượt qua tầm kiểm soát của thủ thành Kutman Kadyrbekov nhưng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 48: Hàn Quốc vẫn gây sức ép trong những phút đầu tiên hiệp 2Hwang Hee-Chan vừa có cơ hội thoát xuống nhưng thủ thành của Kyrgyzstan đã lao ra kịp thời.

Hiệp 2 bắt đầu.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển Hàn Quốc. Đây là kết quả phản ánh đúng cục diện trận đấu khi đội bóng xứ Kim Chi gây ra sức ép liên tục và có nhiều cơ hội ngon ăn.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Phút 45: NGUY HIỂM! Hàn Quốc vẫn gây ra sức ép lớnHong Chul vừa có pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng thủ thành Kutman Kadyrbekov đã kịp phản xạ cứu thua.

Phút 42: VÀO!!! Từ tình huống phạt góc, trung vệ Kim Min-Jae đã bật cao đánh đầu tung lưới của Kyrgyzstan, mở tỷ số trận đấu.

Bàn mở tỷ số của Hàn Quốc vào lưới Kyrgyzstan

Phút 41: Koo Ja-Cheol vừa có pha dứt điểm ngoài vòng cấm nhưng thủ thành Kyrgyzstan đã nhoài người cản phá.

Phút 37: KHÔNG THỂ TIN NỔI! Sau đường chuyền của đồng độiLee Chung-Yong chỉ còn đối diện với khung thành trống. Không thể tin được là cầu thủ này lại dứt điểm vọt xà. Tình huống bỏ lỡ quá đáng tiếc của Hàn Quốc.

Phút 34: KHÔNG VÀO! Kyrgyzstan đang cố gắng tận dụng tình huống cố định. Họ suýt nữa đã thành công. Từ pha phạt góc, bóng bật ra tới vị trí của Edgar Bernhardt. Ngay lập tức, cầu thủ này tung ra cú vô lê. Bóng chạm người cầu thủ Hàn Quốc, tìm tới vị trí của Bekzhan Sagynbaev. Đáng tiếc, pha dứt điểm cận thành của tiền vệ này lại đi trúng vị trí của thủ môn Hàn Quốc.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Phút 31: NGUY HIỂM! Sau pha tạt bóng bị thủ môn Kyrgyzstan đẩy ra, hậu vệ Lee Yong đã tung ra cú dứt điểm ở góc hẹp nhưng không thành công.

Phút 21: Ở chếch bên cánh tráiHwang Ui-Jo thực hiện cú cứa lòng vào góc xa. Đáng tiếc, cú dứt điểm của anh đã đi không trúng đích. Hàn Quốc đang cho thấy sự đáng sợ của mình.

Phút 20: Hwang Hee-Chan tả xung hữu đột trong vòng cấm. Dù vậy, đường chuyền ra của anh không tới chân của đồng đội nào.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Phút 17: KHÔNG VÀO! Hwang Ui-Jo có pha đi bóng và dứt điểm chếch bên cánh phải. Bóng bật ra đúng vào vị trí của Hwang In-Beom ở tư thế trống trải. Cầu thủ này đã tung ra cú sút rất căng nhưng bóng đi vọt xà trong gang tấc.

Phút 15: Trận đấu đang diễn ra với tốc độ rất nhanh. Hàn Quốc đang cố gắng triển khai tấn công thật nhanh để xuyên thủng hàng thủ Kyrgyzstan, Tuy nhiên, đại diện Trung Á vẫn đứng vững.

Phút 12: NGUY HIỂM! Koo Ja-Cheol dứt điểm rất nhanh ngoài vòng cấm, khiến thủ thành Kutman Kadyrbekov vất vả cản phá. Sau đó, Hwang Ui-Jo ập vào dứt điểm nhưng bị cầu thủ Kyrgyzstan ngăn lại.

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Phút 7: Sau khi bóng bật raAkhlidin Israilov đã thực hiện cú vô lê rất nhanh nhưng bóng đi không chính xác. Kyrgyzstan đang dâng đội hình lên cao, áp sát ngay bên phần sân của Hàn Quốc.

Phút 2: Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Kyrgyzstan không hề có ý định chơi phòng ngự trước Hàn Quốc.

Trận đấu bắt đầu.

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Philippines, Hàn Quốc quyết tâm "thay đổi hình ảnh" trong trận đấu với Kyrgyzstan. Chỉ cần giành chiến thắng trong trận đấu này, đội tuyển xứ Kim Chi sẽ cùng Trung Quốc giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, họ cần thắng đậm để đọ hiệu số bàn thắng bại với Trung Quốc trong cuộc đua giành vị trí đầu bảng.

Ngôi sao Son Heung Min vẫn chưa thể về tập trung đội tuyển Hàn Quốc nhưng họ vẫn đáng sợ với những cầu thủ Hwang Ui-Jo, Hwang Hee-Chan, Lee Chung-Yong... Trong khi đó, tiền vệ Ki Sung-yueng, người đang khoác áo Newcastle chỉ ngồi dự bị.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU:

Hàn Quốc 1-0 Kyrgyzstan: Giành vé đi tiếp sau trận cầu

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập416
  • Máy chủ tìm kiếm109
  • Khách viếng thăm307
  • Hôm nay45,295
  • Tháng hiện tại290,643
  • Tổng lượt truy cập128,436,247
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây