Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá

Thứ bảy - 15/02/2020 20:07
(Dân trí) - Trong dịp lễ Tình nhân vừa rồi, nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng túc cầu đã mượn cơ hội để ngọt ngào bày tỏ tình yêu dành cho những người bạn đời của mình. >>
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá
Chris Smalling đã xúc động nhắn gửi đến bà xã rằng: “Chúc mừng Valentine, tình yêu của đời anh! Anh thật sự rất may mắn khi có thể gọi em là vợ và giờ đây, nhóc Leo có thể thấy được mẹ nó tuyệt vời và truyền cảm hứng đến nhường nào!”.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 2
David Beckham lúc nào cũng là một quý ông lịch lãm và là một người chồng lý tưởng. Nhân ngày lễ Tình nhân, chàng cựu danh thủ điển trai đã chia sẻ hẳn một loạt ảnh tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc dành cho bà xã Victoria.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 3
John Terry cũng đăng tải một bức hình chụp chung với bà xã Toni, không quên nhắn gửi thêm rằng: “Chúc mừng Valentine, Toni Terry. ANH YÊU EM”.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 4
Wayne Rooney thì đã lựa chọn một bức hình đặc biệt chụp cùng bà xã Coleen và chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Chúc mừng ngày Valentine, Coleen Rooney à, đã 18 năm rồi”.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 5
Wayne và Coleen Rooney kết hôn từ năm 2008. Đã có lúc, cuộc hôn nhân của cả hai phải đứng trước bờ vực tan vỡ khi Wayne Rooney bị “khui” ra scandal với gái gọi. Tuy nhiên, tình yêu và sự bao dung của Coleen Rooney đã giúp hai vợ chồng vượt qua được sóng gió.

Ngoài ra, còn rất nhiều ngôi sao bóng đá khác cũng đã mạnh tạn tỏ tình với “người ấy” trong ngày Valentine:

Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 6
Kieran Trippier khoe ảnh chụp cùng bạn gái.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 7
Ảnh “hiếm” giữa Emi Martinez và người ấy cũng được chia sẻ trong ngày Valentine.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 8
Bà xã của Cesc Fàbregas, Daniella Semaan hạnh phúc hồi tưởng về giây phút cả hai chính thức trao nhau lời thề nguyện trọn đời.
Những lời bày tỏ tình yêu ấn tượng của các ngôi sao bóng đá - Ảnh minh hoạ 9
Philippe Coutinho thì lúc nào cũng đong đầy yêu thương khi ở bên cô vợ xinh đẹp.

Dung Nhi

Theo TS