HOICHOTHUONGMAI

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy”

Thứ tư - 17/10/2018 22:00
Xung quanh cuộc hôn nhân giữa tài tử Will Smith và nữ diễn viên Jada Pinkett Smith có những tin đồn về việc họ “âm thầm” bất hòa, bên bờ vực ly hôn, hoặc đã có thỏa thuận dàn xếp để cuộc hôn nhân vẫn tồn tại, nhưng “đời ai nấy sống, việc ai nấy làm”.

Ở Hollywood, gia đình của nam tài tử Will Smith được xem là một trong những biểu tượng của sự gắn kết bền vững nơi kinh đô điện ảnh.

Trước nay, xung quanh cuộc hôn nhân giữa cặp đôi diễn viên Will Smith - Jada Pinkett Smith cũng có những tin đồn về việc họ “âm thầm” bất hòa, bên bờ vực ly hôn, hoặc đã có thỏa thuận dàn xếp để cuộc hôn nhân vẫn tồn tại, nhưng “đời ai nấy sống, việc ai nấy làm”. Vậy thực chất bên trong cuộc hôn nhân vừa là biểu tượng, vừa có nhiều lời đồn đoán này tồn tại những gì?

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy”

Jada Pinkett Smith xúc động nhớ lại thời điểm cuộc hôn nhân với Will Smith “chạm đáy”

Will Smith và vợ đã cùng tiết lộ những bí mật trong cuộc trò chuyện trực tuyến mới đây, về thời điểm khi hai người cảm thấy sự gắn bó lứa đôi đã xuống mức “chạm đáy”, khi ấy, Jada khóc liên tục, hầu như ngày nào cũng khóc và cô khóc nhiều trong vòng một tháng rưỡi, còn Will thì cảm thấy mình thật thất bại và tệ hại, thật khốn khổ và đáng thương.

Cuộc trò chuyện đã vừa được thực hiện trong loạt chương trình trực tuyến có tên “Red Table Talk” do Jada tiến hành để người hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về các khía cạnh trong đời sống gia đình họ.

Trong lần ghi hình mới đây nhất, Will Smith đã trò chuyện cởi mở. Tài tử 50 tuổi đã rất xúc động khi nói về thời gian đen tối nhất trong 21 năm gắn bó giữa họ tính đến nay.

“Đó là một giai đoạn khi mẹ con cứ thức dậy là khóc, mẹ con khóc có lẽ phải tới 45 ngày liên tiếp, còn bố bắt đầu giữ thói quen viết nhật ký”, Will kể cho cô con gái Willow nghe.

“Anh đã đếm thiếu mất mấy ngày rồi”, Jada nói xen vào với một nụ cười trêu chọc.

“Hầu như sáng nào cũng vậy, sáng nào mẹ con cũng khóc. Bố nghĩ đó là giai đoạn tồi tệ nhất mà bố từng trải qua trong cuộc hôn nhân với mẹ con. Khi ấy, bố đã cảm thấy mình thật thất bại và khốn khổ”, Will Smith nói tiếp.

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy” - Ảnh minh hoạ 2

Cuộc trò chuyện cởi mở có sự góp mặt của Will - Jada - cô con gái Willow - mẹ đẻ của Jada

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy”

Trong cuộc trò chuyện, Will cũng tiết lộ rằng vợ chồng anh không còn coi nhau là vợ, là chồng, hay đang trong cuộc hôn nhân nữa. Thực tế, trước đây, Jada cũng đã từng chia sẻ về điều này trong một cuộc phỏng vấn: “Giờ đây chúng tôi đã bước vào một giai đoạn mà cả hai đều hiểu rằng mình sẽ ở bên người kia suốt phần đời còn lại, sẽ không có sự phá vỡ giao ước nào hết.

“Sẽ không có gì làm mối quan hệ của chúng tôi đổ vỡ được nữa. Will sẽ có được sự quan tâm, hỗ trợ của tôi cho đến hết cuộc đời, tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi đã đi được tới giai đoạn này.

“Chúng tôi là một gia đình. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Không bàn đến khía cạnh tình yêu - hôn nhân, thì sau cùng, tôi và Will vẫn cứ là một gia đình. Tôi sẽ luôn quan tâm, chăm sóc cho anh ấy, bất kể chuyện gì xảy ra. Sau cùng, người đàn ông này có thể trông cậy và tin tưởng vào tôi trong suốt cuộc đời của anh ấy”.

Will Smith cũng có lúc thành thật thừa nhận rằng: “Tôi đã phải trải qua nhiều đợt tư vấn hôn nhân. Khi bạn đối diện với chuyên gia tư vấn, sự thật sẽ bắt đầu được mổ xẻ.

“Bạn và vợ của mình sẽ ngồi đối diện nhau và cả hai cùng nói ra tất cả sự thật từ góc nhìn của mình. Hai người nhìn nhau và bạn nghĩ rằng làm sao đôi bên còn ở bên nhau được nữa khi sự thật cay đắng được nói hết ra.

“Điều đó tạo ra những khoảnh khắc đen tối. Nhưng đối với tôi, hóa ra đó là bóng tối trước bình minh. Khi sự thật được nói ra, hai người hiểu rõ về nhau hơn. Tôi nghĩ đó chính là sự dọn dẹp trước khi hai người cùng tiếp tục bước đi bên nhau”.

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy” - Ảnh minh hoạ 3

Quang cảnh hậu trường trước khi ghi hình

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy” - Ảnh minh hoạ 4

Hiện tại, Jada (áo xanh) đang thực hiện loạt chương trình trò chuyện trực tuyến “Red Table Talk” cùng với mẹ đẻ (tóc bạch kim) và cô con gái Willow (áo tím)

Hiện tại, Jada đang thực hiện loạt chương trình trò chuyện trực tuyến “Red Table Talk” cùng với mẹ đẻ và cô con gái Willow (17 tuổi). Ba người phụ nữ thuộc ba thế hệ cùng nói về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống thường ngày của họ.

Trong các tập phát sóng trước đó, Will Smith chưa từng xuất hiện mặc dù chương trình này rất thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Cuối cùng, Will Smith cũng đã “chịu” góp mặt trong một tập trò chuyện mới đây và đối diện với một chủ đề khó khăn, khi anh phải nói về giai đoạn đen tối nhất trong cuộc hôn nhân với Jada.

Hồi tháng 2 năm nay, Will Smith cũng từng có một đoạn clip chia sẻ trên tài khoản Instagram rất thu hút sự quan tâm bởi ý nghĩa thông điệp tích cực, trong đó Will đã chia sẻ về những bí quyết để giữ gìn niềm vui, hạnh phúc và những năng lượng tích cực cho mình, cho người bạn đời bên cạnh mình.

Will gọi đó là bài học về tình yêu mà anh và vợ đã cùng nhau học được: Việc theo đuổi niềm vui và hạnh phúc không nằm ở việc người bạn đời có thể làm được những gì cho bạn, mà nằm ở việc bạn có thể tự làm gì cho chính mình để mối quan hệ giữa hai người thêm tốt đẹp, viên mãn.

Tài tử Will Smith chia sẻ về thời điểm cuộc hôn nhân “chạm đáy” - Ảnh minh hoạ 5

Gia đình nhỏ của Will Smith và Jada, trong ảnh còn có cậu con trai riêng của Will - Trey (ngoài cùng bên trái)

Will đã nói trong đoạn clip: “Bạn không thể nào khiến cho một người trở nên vui vẻ. Bạn có thể khiến cho một người mỉm cười, khiến cho người đó cảm thấy ổn hơn, khiến cho người đó bật cười; nhưng việc một người có hạnh phúc một cách thực sự và sâu sắc hay không, thì hoàn toàn và tuyệt đối nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

“Tôi vẫn còn nhớ ngày mà tôi đầu hàng, tôi nói với Jada rằng: Anh đầu hàng trước việc cố gắng khiến em vui vẻ, hạnh phúc. Anh muốn em hãy tự khiến cho mình trở nên vui vẻ, tích cực và hãy chứng minh cho anh thấy rằng điều đó là hoàn toàn có thể đi.

“Sau khi chúng tôi tưởng như đã nhìn thấy cả địa ngục, chúng tôi bắt đầu nói chuyện rõ ràng và bắt đầu nhận ra mình đã có một ngộ nhận sai lầm về chuyện tình cảm, rằng khi chúng ta đã kết hôn, chúng ta sẽ hòa làm một.

“Chúng tôi nhận ra rằng mình là hai người hoàn toàn riêng biệt ở trong hai hành trình hoàn toàn riêng biệt, chỉ có điều chúng tôi đã lựa chọn bước đi hai chặng hành trình riêng biệt ấy... cùng với nhau.

“Niềm hạnh phúc của cô ấy là trách nhiệm của cô ấy; niềm hạnh phúc của tôi là trách nhiệm của tôi; và chúng tôi quyết định rằng chúng tôi sẽ tự đi tìm niềm vui riêng trong nội tâm mỗi người và rồi chúng tôi sẽ thể hiện mình trong mối quan hệ với nhau bằng niềm hạnh phúc tự thân.

“Chúng tôi sẽ không tìm đến nhau, cầu xin với chiếc cốc rỗng, yêu cầu người bạn đời phải đổ đầy chiếc cốc, yêu cầu người bạn đời phải đáp ứng những nhu cầu của mình. Như vậy là không công bằng, không thực tế, và có thể hủy hoại mối quan hệ khi ta đặt trách nhiệm lên người khác rằng phải khiến cho ta được hạnh phúc, đó trước hết phải là trách nhiệm của chính ta”.

Gia đình Will Smith cùng nhau đi leo núi

Tác giả: Bích Ngọc Theo Essence/Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập548
  • Máy chủ tìm kiếm99
  • Khách viếng thăm449
  • Hôm nay172,122
  • Tháng hiện tại176,405
  • Tổng lượt truy cập135,373,255
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây