Vừa “góp gạo thổi cơm chung”, Gabriel Jesus đã chia tay bạn gái phũ phàng

Thứ sáu - 14/02/2020 23:44
(Dân trí) - Mối tình vốn đẹp đẽ đáng ngưỡng mộ của Gabriel Jesus và cô người mẫu Fernanda Queiroz hoá ra lại “ngắn chẳng tày gang”. >> >>
Vừa “góp gạo thổi cơm chung”, Gabriel Jesus đã chia tay bạn gái phũ phàng
Fernanda Queiroz đã bị Gabriel Jesus chia tay phũ phàng

Mới đây, các cổ động viên thành Manchester đã rất bất ngờ trước thông tin Fernanda Queiroz chia tay bạn gái. Chuyện tình cảm giữa chân sút người Brazil và chân dài Fernanda Queiroz vốn rất được ngưỡng mộ nhưng lại không thể đi đến một đoạn kết có hậu.

Điều đáng tiếc nhất là đôi uyên ương trẻ tuổi cũng chỉ vừa mới “góp gạo thổi cơm chung” từ hồi tháng 10/2019. Vậy nhưng, chỉ sau vài tháng chung sống dưới một mái nhà, Fernanda Queiroz và Gabriel Jesus đã nảy sinh quá nhiều khác biệt.

Và ngay sau dịp đầu năm mới vừa rồi, khi Fernanda Queiroz vẫn còn đang ở quê nhà Brazil nghỉ lễ bên gia đình, Gabriel Jesus đã đưa ra quyết định chia tay.

“Cô ấy đau đớn vụn vỡ. Anh ta từng nói là mình yêu cô ấy và cô ấy chính là người đặc biệt. Nhưng sau khi cô ấy trở về Brazil thì anh ta lại gọi rồi nói mọi chuyện đã xong”, một nguồn tin trong cuộc chia sẻ với báo giới.

Vừa “góp gạo thổi cơm chung”, Gabriel Jesus đã chia tay bạn gái phũ phàng - Ảnh minh hoạ 2
Jesus lo rằng chuyện yêu đương với Queiroz sẽ làm mình phân tâm

Và lý do khiến Jesus phũ phàng dứt tình với bạn gái lại là: “Anh ta nói anh ta không muốn bị bó buộc và chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp của mình thôi”.

Gabriel Jesus sau đó đã bỏ theo dõi Fernanda Queiroz trên mạng xã hội. Chàng tiền đạo người Brazil cũng dứt khoát bỏ hết những hình ảnh thuở cả hai còn thân mật yêu đương.

Vừa “góp gạo thổi cơm chung”, Gabriel Jesus đã chia tay bạn gái phũ phàng - Ảnh minh hoạ 3
Xinh đẹp, quyến rũ là vậy nhưng Fernanda Queiroz vẫn bị “đá” phũ phàng

Dĩ nhiên, các cổ động viên của Manchester City đều rất mong Gabriel Jesus có thể tập trung thi đấu trên sân cỏ nhưng ai nấy đều cảm thấy có chút tiếc nuối khi dàn WAG của Man xanh bị mất đi một nhan sắc quyến rũ.

Vừa “góp gạo thổi cơm chung”, Gabriel Jesus đã chia tay bạn gái phũ phàng - Ảnh minh hoạ 4
Fernanda Queiroz từng rất được lòng các cổ động viên Man xanh

Dung Nhi

Theo TS