Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


41 tuổi, suốt 37 năm ăn pizza thay bữa tối

Chỉ cần 5 phút, nam giáo viên đến từ New Jersey, Mike 41 tuổi, đã gây được tiếng trên mạng internet sau khi chia sẻ về thói quen ăn uống bất thường của bản thân. Trong suốt 37 năm qua, ít nhất 1 lần trong ngày anh ta ăn pizza cho bữa chính.
41 tuổi, suốt 37 năm ăn pizza thay bữa tối
Món pizza yêu thích nhất của Mike là Margarita đế mỏng

Chuyện tình lâu năm của Mike Roman và pizza bắt đầu khi anh 3 hoặc 4 tuổi (Mike không nhớ chính xác), lần đầu được mẹ cho ăn món Ý này. Mike yêu pizza nhiều đến mức cứ liên tục đòi ăn nhiều hơn mỗi ngày và cha mẹ anh cuối cùng cũng phải nhượng bộ và ngừng cố gắng thuyết phục con trai ăn các loại thực phẩm khác.

Kể từ đó, Mike đã ăn pizza ít nhất một lần mỗi ngày, xuyên suốt thời thơ ấu, tuổi thiếu niên và cả tuổi trưởng thành. Mike cho biết trong nhiều năm, anh đã ăn pizza cả 3 bữa nhưng thời gian gần đây, người đàn ông 41 tuổi này lại bắt đầu chuyển từ pizza sang bánh mì bơ đậu phộng cho bữa trưa. Dù vậy, Mike "chỉ còn" ăn pizza cho bữa tối hàng ngày.

"Đến đâu tôi cũng có thể ăn pizza, do đó, đây là một món ăn đa dạng mà lại ngon. Nó không phải một bữa đại tiệc. Tôi biết có một số người thực sự đang ăn uống lành mạnh và họ gọi đây là thức ăn nhanh hoặc bất cứ điều gì tương tự. Nhưng một bữa tối với tôi là không có gì quá đặc biệt. Bạn phải ăn vì bạn đang đói", Mike chia sẻ.

Giáo viên 41 tuổi thừa nhận thỉnh thoảng vẫn ăn bánh mì nướng hoặc bánh quy giòn nhưng cuối cùng vẫn trở lại với pizza. Chiếc bánh phủ phô mai mozzarella cũng đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc hẹn hò của Mike vì anh luôn dẫn bạn hẹn tới một nhà hàng nào đó phục vụ pizza.

Vào một năm trước, giáo viên đến từ New Jersey thậm chí còn thưởng thức một chiếc bánh pizza trong ngày cưới của mình và anh còn cố gắng duy trì truyền thống ăn uống trong tuần trăng mật ở Aruba. Mặc dù mức cholesterol trong cơ thể tăng dần trong những năm qua nhưng Mike nói rằng hàm lượng này gần đây đã giảm xuống, sức khỏe cũng như đường ruột của anh nói chung vẫn khá tốt.

Tác giả: Trà Xanh Theo ODC

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây