Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Bất ngờ có 4 bầu ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - "Trời ơi, cô có 4 bầu ngực". Đó là những gì một bác sĩ nói với nữ bệnh nhân đến khám vì chứng đau ngực bất thường.

Truyền thông Trung Quốc mới đưa tin về một người phụ nữ đến từ thành phố Thâm Quyến đi tìm kiếm sự giúp đỡ y tế sau khi cảm thấy đau ngực. Trước đó, người phụ nữ này đã trải qua một cuộc phẫu thuật nâng ngực và phải nghỉ làm suốt nhiều tháng trời.

Người phụ nữ kém may mắn được xác định là bà mẹ một con tên Wang. Wang gần đây cũng đã nói về quãng thời gian đau khổ của mình trong một chương trình tin tức trên kênh Guangdong Public Channel.

Bất ngờ có 4 bầu ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ
Phòng khám IF đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho Wang

Wang cho biết đã nhờ cậy tới phương pháp phẫu thuật cấy ghép ngực vì không thích vòng một của mình sau khi sinh. Bà mẹ một con tiến hành nâng ngực tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ IF ở Quảng Châu hồi tháng 5.

Khi đó, các bác sĩ nói với Wang rằng cô nên mua 2 bộ cấy ghép vì ngực của cô vốn không có cùng kích thước ở hai bên. Thủ tục làm đẹp tốn tới 230.000 nhân dân tệ (760 triệu đồng) và khi Wang tỉnh dậy sau phẫu thuật, cô tìm thấy một vết sẹo dưới cánh tay trái nhưng bác sĩ nói với cô đó chỉ là vết bỏng.

Ngực của Wang tiếp tục đau trong nhiều tháng sau phẫu thuật và đến tháng 10, cô quyết định đến bệnh viện để kiểm tra. Nguyên do là ngoài cơn đau, cô còn nhận thấy có một khối u cứng ở trên ngực.

Bất ngờ có 4 bầu ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh minh hoạ 2
Bác sĩ cũng bất ngờ trước bộ ngực của Wang

Trong quá trình khám, bác sĩ phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cô có tận 2 bộ ngực trên cơ thể.

"Phần ngực trên lớn hơn và phần ngực dưới nhỏ hơn, phần trên thì cứng, phần dưới thì mềm hơn", Wang tiết lộ trong chương trình tin tức.

Ngay lập tức, bà mẹ một con đã liên lạc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho mình và được biết phần ngực cứng lại đó rất khó có thể làm mềm.

Phòng khám cũng đề nghị hoàn trả toàn bộ chi phí cho Wang, bao gồm chi phí tiến hành phẫu thuật cộng thêm 30.000 nhân dân tệ (99 triệu đồng) với lý do cảm thông nhưng lại phủ nhận hoàn toàn mọi lỗi lầm ở phía mình. Wang cho biết số tiền như vậy là không đủ vì cô đã không thể làm việc trong suốt nhiều tháng trời do đau ngực.

Trà Xanh

Theo Canoe

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây