Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cảnh sát ghi lại khoảnh khắc 2 “hồn ma” tập thể dục dụng cụ ngoài trời

(Dân trí) - 3 cảnh sát Ấn độ đã vô cùng choáng váng khi 2 thiết bị tập gym trong một công viên liên tục hoạt động mà không có bất kỳ ai tác động. Nhiều người gọi đây là "hiện tượng siêu nhiên".
Đoạn clip dụng cụ tập thể dục tự hoạt động được cảnh sát ghi lại

Đoạn clip kỳ lạ cho thấy 2 thiết bị tập gym đã hoạt động hết công suất khi không hề có ai tác động và sự bối rối của 3 cảnh sát khi chứng kiến sự việc.

Trong video, 3 cảnh sát đứng quanh 2 thiết bị tập gym và 2 thiết bị này đột ngột tự vận hành.

Kinh ngạc trước những gì nhìn thấy, một trong các cảnh sát đã lấy điện thoại ra quay lại hình ảnh.

Đoạn clip được xác nhận là quay tại công viên Kanshiram, thành phố Jhansi ở Uttar Pradesh, một bang nam Ấn, vào đêm tối.

Rahul Srivastav, phát ngôn viên của cảnh sát đã chia sẻ clip kỳ lạ này trên Twitter với lời dẫn: “Những con ma mê tập thể dục?” và nhanh chóng đạt 185.000 lượt xem.

Cảnh sát ghi lại khoảnh khắc 2 “hồn ma” tập thể dục dụng cụ ngoài trời
3 cảnh sát đứng quanh thiết bị tập

Trong khi hầu hết mọi người đều cho rằng clip này thật hài hước thì một số người cho rằng đây là hiện tượng siêu nhiên: “Tin hay không thì những con ma đang luyện tập tại công viên Rohini Japani lúc 2h đêm qua”.

Tuy nhiên, có một số người không tin rằng đây là hiện tượng siêu nhiên. Diễn viên Bollywood Vivek Oberoi cho biết: “Đây là clip ghi lại hình ảnh ở công viên Kanshiram và sự thật chỉ là có ai đó đã vận hành thiết bị tập này trước đó và theo quán tính nó vẫn tiếp tục chuyển động khi người đó rời đi. Bạn không thể nói rằng có ma. Đây chỉ là một trò đùa mà ai đó đã nghĩ ra”.

Nhân Hà

Theo Mirror

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây