Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cặp vợ chồng cùng là người chuyển giới đầu tiên ở Anh chào đón con đầu lòng

(Dân trí) - Cựu quân nhân và chồng là một nam diễn viên đã cùng nhau chào đón con gái bé bỏng. Họ trở thành hai phụ huynh người Anh đầu tiên cùng là người chuyển giới đón con đầu lòng.
Cặp vợ chồng cùng là người chuyển giới đầu tiên ở Anh chào đón con đầu lòng
Cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Hannah và Jake Graf đã vui mừng chào đón sự ra đời của con gái trong tuần này và cùng nhau chia sẻ một bức ảnh gia đình ấm áp. Hannah, 33 tuổi, vốn là một sĩ quan trong quân đội Anh trước khi rời quân ngũ để chuyển giới với hy vọng xây dựng một gia đình như mong muốn.

Hannah từng được đào tạo ở trường quân sự hoàng gia Sandhurst, từng phục vụ ở Afghanistan với tư cách là đội trưởng Winterbourne rồi chuyển giới thành phụ nữ vào năm 2013. Cô gặp chồng mình là Jake, 42 tuổi, một đạo diễn kiêm diễn viên truyền hình từng chuyển giới từ phụ nữ thành đàn ông vào năm 2008.

Cặp đôi đã sử dụng trứng đông lạnh của Jake kết hợp với tinh trùng của một người hiến tặng. Họ tuyên bố, người mang thai hộ đã sinh con gái vào sáng Thứ Ba vừa rồi.

"Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn và cũng cảm thấy vô cùng biết ơn. Người mang thai hộ cho chúng tôi là một người rất ấm áp, thực tế và có con riêng của mình. Cô ấy nói rằng chúng tôi là một cặp vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau rất nhiều và sẽ là những cha mẹ tốt", Hannah thổ lộ.

Cặp vợ chồng cùng là người chuyển giới đầu tiên ở Anh chào đón con đầu lòng - Ảnh minh hoạ 2
Cả Jake và Hannah đều là người chuyển giới

"Họ nói rằng không có số liệu thống kê cho thấy mức độ thành công của việc thụ thai như vậy. Họ chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như vậy trước đây. Nhưng họ đã đồng ý thử với một số trứng đông lạnh của tôi.

Tôi khá thấp và đầy nghệ sĩ, kém về khoa học và logic nên tôi đã muốn tìm một người hiến tinh trùng để cân bằng những điều đó. Vì vậy, tôi đã chọn một kỹ sư cao ráo, giỏi thể thao, mắt nâu. Tôi đã chọn một người trông giống như Hannah", Jake kể về quá trình thụ thai.

Cặp vợ chồng cùng là người chuyển giới đầu tiên ở Anh chào đón con đầu lòng - Ảnh minh hoạ 3
Hannah từng làm việc trong quân đội Anh dưới tên Capt Winterbourne

Cặp đôi chuyển giới kết hôn cách đây 2 năm vào tháng 3/2018 và từng tổ chức lễ cưới thân mật tại trung tâm tiệc cưới Chelsea Town Hall, London. Buổi lễ có sự tham gia của không đến 20 khách mời vì cặp đôi cho biết muốn tiết kiệm cho gia đình sau này.

Trà Xanh

Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây