Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Clip xe lăn không người lái tự đi trong bệnh viện gây sốc

(Dân trí) - Mới đây, một đoạn video do đích thân nhân viên bảo vệ bệnh viện đăng tải đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì độ khó hiểu cũng như ám ảnh của nó.
Clip xe lăn không người lái tự đi trong bệnh viện gây sốc
Đang đứng yên trong góc, chiếc xe lăn màu hồng bỗng nhiên di chuyển

Một nhân viên bảo vệ tại bệnh viện ở Chandigarh, Ấn Độ đã phải đón lễ hội Halloween sớm trong ca trực của mình. Anh ta kể rằng đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một chiếc xe lăn tự đi lại ngoài sảnh bệnh viện mà không hề có ai điều khiển. 

"Tôi ra ngoài để uống nước và tôi thấy chiếc xe lăn tự di chuyển", Manoj Kumar nói với phóng viên báo Newsflare về sự việc kỳ lạ.

Xe lăn tự di chuyển trong bệnh viện

Đoạn video được ghi lại bởi các camera an ninh đặt ở sảnh Viện nghiên cứu và giáo dục y khoa sau đại học ở miền Bắc Ấn Độ đã chứng minh điều người bảo vệ kể là chính xác. Chiếc xe lăn đang ở trong góc cùng những chiếc ghế vàng thì bỗng nhiên lăn bánh chuyển động rồi cứ thế băng băng đi xuống con đường bệnh viện.

Clip xe lăn không người lái tự đi trong bệnh viện gây sốc - Ảnh minh hoạ 2
Chiếc xe rẽ ngang rẽ dọc như có người điều khiển nhưng không chịu dừng lại

Đoạn phim cũng cho thấy chiếc xe đã lăn ngay trước mặt Kumar, đi ngang qua cánh cửa tự động của bệnh viện và lao ra con đường bên ngoài. Thấy sự việc kỳ quái, người bảo vệ thậm chí còn đuổi theo để nhìn cho rõ chuyện gì đang xảy ra.

Dù tự mình chứng kiến mọi việc và cũng thấy khá kỳ lạ nhưng Kumar lại không cho rằng chiếc xe di chuyển là do thế lực siêu nhiên. Người bảo vệ nói rằng thời điểm đó, anh có thể cảm nhận thấy gió thổi bên ngoài và điều này có thể là lý do khiến chiếc xe lăn đi.

"Đó chỉ là gió và không có gì khác. Ngày hôm đó, tôi cũng cảm thấy rất lạnh", Kumar nói.

Trong không gian đêm tĩnh lặng, nếu xem kỹ, người ta cũng có thể thấy lá cây lay chuyển vì gió thổi.

Không rõ lý do thực sự khiến chiếc xe chuyển động là gì nhưng nhiều cư dân mạng cho biết cảm thấy ớn lạnh khi xem đoạn video ngắn ngủi này. Vào đó là lý do đoạn clip được nhiều người biết đến trên mạng xã hội.

Clip xe lăn không người lái tự đi trong bệnh viện gây sốc - Ảnh minh hoạ 3
Tự mình lăn ra khỏi cổng bệnh viện, đi hút tầm mắt

Trà Xanh

Theo ER

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây