Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đến Ấn Độ chữa trầm cảm, lại bị đánh thuốc, cưỡng hiếp và giết hại dã man

Liga Skromane, một người Latvia sống tại Dublin đến Ấn Độ để chữa bệnh trầm cảm, trớ trêu thay, cô lại bị cho sử dụng ma túy, cưỡng hiếp và giết hại trong rừng.

Đến Ấn Độ chữa trầm cảm, lại bị đánh thuốc, cưỡng hiếp và giết hại dã man

Thi thể Liga được tìm thấy trong tình trạng bị treo ngược trong rừng nước mặn ở Thiruvallam, Ấn Độ và đã phân hủy nặng. Cô gái 33 tuổi đến Ấn Độ để điều trị trầm cảm tại trung tâm Ayurvedic, theo tin từ NDTV. Cô mất tích vài tuần sau khi đến.

Đến Ấn Độ chữa trầm cảm, lại bị đánh thuốc, cưỡng hiếp và giết hại dã man - Ảnh minh hoạ 2

Gia đình đăng tin tìm kiếm Liga trong thời gian cô mất tích.

Chị gái của Liga, Ilze, cho biết phía gia đình đã được thông báo về hoạt động điều tra của cảnh sát. Hiện tại gia đình đang tập trung cho tang lễ. Đám tang sẽ được tổ chức riêng tư. Lễ tưởng niệm Liga nơi tất cả mọi người có thể tham dự sẽ diễn ra vào Chủ Nhật.

Các nguồn tin mô tả các nghi phạm là những kẻ buôn bán ma túy, một trong hai kẻ này có tiền án xâm hại tình dục, tấn công cả nam và nữ giới.

Phía cảnh sát cho biết: "Nạn nhân bị dụ dỗ vào khu vực này, cho sử dụng ma túy và bị tấn công tình dục. Cô ấy đã bị sát hại do chống cự. Các bị cáo nghĩ rằng họ có thể tạo hiện trường như một vụ tự tử nếu treo thi thể nạn nhân lên".

Đến Ấn Độ chữa trầm cảm, lại bị đánh thuốc, cưỡng hiếp và giết hại dã man - Ảnh minh hoạ 3

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Từ các bằng chứng ghi lại ở hiện trường, cảnh sát đã điều tra ra chân tướng sự việc. Đám tang của nạn nhân được tổ chức hôm 3/5 và hai nghi phạm đã bị bắt.

Tác giả: Huyền Anh Theo Metro

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây