Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Dọn nhà cho mẹ quá cố, thấy xác người phân hủy trong tủ đông lạnh

(Dân trí) - Trong khi dọn dẹp căn hộ ở khu Hamilton Heights, Manhattan (Mỹ) nơi người mẹ quá cố từng ở, con trai đã bị sốc khi phát hiện một xác chết đang trong tình trạng phân hủy nghiêm trọng trong tủ đông.
Dọn nhà cho mẹ quá cố, thấy xác người phân hủy trong tủ đông lạnh
Căn hộ của người phụ nữ quá cố che giấu một bí mật kinh khủng

Cảnh sát cho biết xác chết được tìm thấy đã rữa đến mức họ không thể biết đó là đàn ông hay phụ nữ, là người da đen hay người da trắng.

Báo Associated Press tiết lộ rằng cái xác được phát hiện vào ngày 30/4 vừa rồi, trong một tủ đông lạnh được dán kín băng keo ở phòng khách của căn hộ thuộc tòa nhà phố Hamilton Heights.

Quản lý của tòa nhà, anh Asmir Basim, kể với phóng viên báo New York Daily News rằng người con trai đã “mở tủ đông lạnh và bắt đầu la hét”.

“Anh ta nói rằng cái xác dường như là một phụ nữ và đã bị phân huỷ nghiêm trọng. Cơ thể đó có vẻ đã ở trong tủ đông ít nhất 10 năm, cũng có thể là 15 năm”, Asmir Basim nói.

Quản lý Basim nói thêm rằng cái xác mục nát đến nỗi chính quyền không thể xác định giới tính của nó, cũng không biết đó có phải xác của người mẹ hay không. 

Nguồn tin cảnh sát nói với tờ New York Post rằng người con trai đến căn hộ để dọn dẹp đồ đạc của mẹ.

Chưa rõ bà ấy qua đời khi nào. Trước đây bà ấy không bao giờ cho phép ai đến dọn nhà.  

Quản lý Basim cho biết "bà ấy có vẻ là người đáng yêu và ngọt ngào”. Anh mô tả bà là “một người thuê nhà kiểu mẫu”, hoàn toàn là một cú sốc khi người ta phát hiện một xác chết thối rữa trong tủ đông nhà bà ấy.

“Người phụ nữ ấy thường không bao giờ cho phép tôi tiến vào trong căn hộ để giải quyết các công việc”, Basim nhớ lại những điểm đáng ngờ.

Hiện tại, các nhà chức trách vẫn đang tiến hành điều tra để tìm ra chân tướng của vụ việc. Theo kế hoạch, sau khi khám nghiệm tử thi, các cơ quan chức năng của thành phố sẽ ban hành một tuyên bố bằng văn bản cho vụ việc.

Trà Xanh

Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây