Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức

Nhà thổ Leierkasten luôn bận rộn nhất vào tháng 9 và tháng 10, khi hàng nghìn khách du lịch đổ đến Đức để tham dự lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest.
Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức

Mỗi năm, hàng nghìn du khách đổ về thành phố Munich, bang Bavaria, Đức để thưởng thức bia trong khuôn khổ lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest. Các nhà thổ ở đây vì thế cũng ăn nên làm ra vào dịp này.

Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức - Ảnh minh hoạ 2

Leierkasten là một nhà thổ nổi tiếng và nổi bật ở Munich. Cả tòa nhà tỏa ra một màu đỏ rực trong đêm mời gọi du khách. Vì mại dâm là hợp pháp ở Đức nên các du khách tham gia lễ hội bia Oktoberfest có thể ghé thăm nhà thổ công khai.

Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức - Ảnh minh hoạ 3

Du khách có thể đặt lịch trước cho mỗi lần tới nhà thổ với số tiền khoảng 20 USD. Vào dịp lễ hội bia, số lượng gái mại dâm làm việc trong nhà thổ Leierkasten tăng gấp 3 lần so với ngày thường để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức - Ảnh minh hoạ 4

Nhà thổ Leierkasten có khoảng 40 "phòng tình yêu", rải đều trên dãy nhà hai tầng, để phục vụ nhiều thượng khách nhất có thể. Ngoài ra, nhà thổ này còn có một quầy bar với các vũ nữ nóng bỏng giúp du khách "vui chơi tới bến".

Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức - Ảnh minh hoạ 5

Trong khi xem những vũ nữ nhảy múa khêu gợi, du khách được phục vụ sâm panh có tính phí. Không giống ở các câu lạc bộ thoát y khác, Leierkasten cho phép khách tới gần và trò chuyện riêng tư với các vũ nữ.

Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức - Ảnh minh hoạ 6

Nhiều du khách đã chia sẻ trải nghiệm của họ tại lễ hội bia Oktoberfest và nhà thổ Đức. Một người bình luận: "Tôi cùng vài người bạn đã tới đó và chúng tôi đều chung cảm nhận là nhà thổ này rất tuyệt vời. Các phòng khá sạch sẽ và các nhân viên rất khêu gợi".

Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức - Ảnh minh hoạ 7

"Những cô gái hàng đầu, đồ uống hàng đầu và âm nhạc cũng vậy", người thứ hai chia sẻ.

Theo Minh Nhật

Dân Việt

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây