Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Gã đàn ông biến thái bị bắt vì dùng điện thoại quay dưới váy cô gái

(Dân trí) - Một người đàn ông 56 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi sử dụng điện thoại di động để quay lén dưới váy một cô gái.

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc), khi một người đàn ông bí mật sử dụng điện thoại di động quay lén dưới váy một cô gái đứng cạnh bên.

Cô gái bị quay lén không hề hay biết mình đang trở thành “nạn nhân” của một trò biến thái và khi cô ngồi xuống bên cạnh người đàn ông, tên này đã nhanh chóng giấu đi chiếc điện thoại, cố gắng tỏ ra bình thường.

Gã đàn ông biến thái bị bắt vì dùng điện thoại quay dưới váy cô gái

Người đàn ông sử dụng điện thoại di động để quay lén dưới váy mà cô gái không hề hay biết

Toàn bộ hành động biến thái của người đàn ông này đã bị một hành khách khác đang ngồi trên tàu ghi lại được. Đoạn clip về hành động biến thái này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

Trước sự bức xúc của dư luận, cảnh sát Thành Đô lập tức vào cuộc và xác nhận người đàn ông trong vụ việc có họ Trương, 56 tuổi.

Trương sau đó bị cảnh sát bắt giam 7 ngày và nộp phạt 500 tệ (hơn 1,6 triệu đồng). Không dừng lại ở đó, Trương còn bị sa thải khỏi nơi làm việc, một công ty chuyên về đầu tư tài chính.

Cư dân mạng Trung Quốc dường như vẫn chưa hài lòng với hình phạt mà Trương phải chịu, nhiều người cho rằng hình phạt này là quá nhẹ đối với hành vi của Trương.

“Chỉ bị giam 7 ngày và phạt 500 tệ cho hành động biến thái như vậy? Thật không đủ để răn đe tên biến thái này”, một cư dân mạng bình luận.

Trong khi đó, nhiều người cũng đã lên tiếng chỉ trích người quay lại hành động của Trương vì chỉ ngồi yên để quay đoạn phim mà không có hành động can thiệp hay cảnh báo nạn nhân.

“Thật tiếc là tôi không ở đó, nếu không tôi đã cho tên kia một trận nhớ đời”, một cư dân mạng bức xúc bình luận.

Gã đàn ông biến thái bị bắt vì dùng điện thoại quay dưới váy cô gái

Nhi Nguyễn

Theo Medium

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây