Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Giải thoát cô bé 13 tuổi sau 6 tháng bị nhốt trong tủ

Nạn nhân được báo mất tích từ tháng 10 năm ngoái nhưng thực chất là bị mẹ và cha dượng nhốt trong tủ, cảnh sát cũng nghi ngờ cô bé bị lạm dụng tình dục.
Giải thoát cô bé 13 tuổi sau 6 tháng bị nhốt trong tủ
Bé gái bị chính mẹ đẻ và cha dượng bắt nhốt

Cô bé 13 tuổi bị báo mất tích từ trung tâm chăm sóc Kollwitz ở Cottbus, Đức. Sau 6 tháng tìm kiếm, người ta đã giải cứu được cô bé từ chính căn nhà của mẹ cô và cha dượng, trong tủ quần áo.

Cặp phụ huynh độc ác đã làm một bức thư giả mạo để mọi người tin rằng cô bé đã bỏ đi. Bức thư chỉ có một câu nói cực kỳ ngắn ngủn:

“Gửi cha và mẹ, con bỏ đi vì không thể chịu đựng ngôi nhà này thêm một giây phút nào nữa”.

Giải thoát cô bé 13 tuổi sau 6 tháng bị nhốt trong tủ - Ảnh minh hoạ 2
Cô bé được báo mất tích từ trung tâm chăm sóc Kollwitz

Sự thật là cô bé đã bị nhốt trong căn nhà ở vùng Gross Schacksdorf, một thị trấn ở Đức gần biên giới Ba Lan. Phát ngôn viên cho biết bé gái 13 tuổi bị khóa trái trong tủ hầu hết thời gian mất tích, cảnh sát cũng nghi ngờ cô bé bị lạm dụng tình dục.

Hiện tại, bà mẹ 52 tuổi cùng cha dượng 46 tuổi đang bị điều tra về tội danh tấn công tình dục trẻ em. Cặp đôi bị giam giữ trong những phòng giam riêng biệt.

“Trong quá trình bắt giữ vào ngày Chủ nhật, chúng tôi đã tịch thu máy tính, các đoạn quay video và thiết bị điện tử để cơ quan điều tra xem xét”, công tố viên tiết lộ.

Trước đó, bé gái đã được đưa đến trung tâm chăm sóc Kollwitz vì cha mẹ mất tư cách nuôi dưỡng. Kể từ khi cô bé mất tích vào tháng 10 năm ngoái, cảnh sát đã tiến hành lục soát nhà của cặp phụ huynh nhiều lần nhưng không phát hiện điều gì bất thường cho đến khi khám phá ra sự tồn tại của căn nhà riêng ở Gross Schacksdorf.

Tác giả: Trà Xanh Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây