Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Gọi điện báo cảnh sát vì bị bé trai 9 tuổi quấy rối tình dục

Người phụ nữ da trắng đang đi mua sắm gọi điện cho cảnh sát báo án một cậu bé 9 tuổi đã quấy rối mình ngay tại Brooklyn, New York.
Gọi điện báo cảnh sát vì bị bé trai 9 tuổi quấy rối tình dục
Vụ việc diễn ra trên một con đường lớn ở Brooklyn, New York

Mới đây, một video được đăng tải trên mạng đã gây xôn xao dư luận. Nhân vật chính trong video là một người phụ nữ da trắng. Cô đang gọi điện cho cảnh sát để tố cáo cậu bé 9 tuổi tội quấy rối tình dục. Lý do là cậu bé đã chạm tay vào vòng ba của cô trong cửa hàng mua sắm.

Do nhân vật chính đứng ngay bên ngoài cửa hàng ở Brooklyn, New York nên một người qua đường đã nhanh tay ghi hình lại vụ việc. Mẹ của đứa trẻ bị tố cáo cũng có mặt trong video. Trong khi người phụ nữ da trắng la hét đầy giận dữ với chiếc điện thoại thì bà mẹ người da đen lại cố gắng an ủi 2 đứa con của mình.

“Đúng vậy, con trai của cô ta nắm lấy mông tôi và cô ta thì la lên với tôi. Tôi đã bị một đứa trẻ tấn công tình dục”, người phụ nữ la hét trong khi nói chuyện điện thoại.

Trong đoạn video, cậu bé bị tố cáo đã sợ hãi và đứng ra sau mẹ mình trong khi em gái cậu trở nên khá kích động.

Gọi điện báo cảnh sát vì bị bé trai 9 tuổi quấy rối tình dục - Ảnh minh hoạ 2
Cậu bé 9 tuổi và em gái đứng trốn sau lưng mẹ

Cảnh tượng kịch tính được cho là đã xảy ra vào thứ Tư vừa rồi. Vụ việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Tất cả đều sốc khi nghe nói người phụ nữ gọi cảnh sát vì bị một đứa trẻ sàm sỡ.

“Một người phụ nữ da trắng gọi cho cảnh sát vì một người phụ nữ da đen, tôi hiểu rồi. Có camera an ninh ở bên ngoài. Tôi vui có băng an ninh làm bằng chứng.

Vậy vấn đề của cô là gì? Cô có nghiêm túc khi gọi cho cảnh sát vì một đứa trẻ không? Về nhà đi!”, giữa cuộc xung đột, một người qua đường nói với người phụ nữ “bị sàm sỡ”.

Đáp lại, người phụ nữ vẫn khăng khăng giữ vững quan điểm của mình:

“Kể cả không phải là một người phụ nữ da trắng tôi cũng không về. Cô không biết mình đang nói gì đâu. Cô không thể làm tôi bẽ mặt, cô cũng chỉ là một đứa trẻ tầm tuổi con tôi thôi”.

Gọi điện báo cảnh sát vì bị bé trai 9 tuổi quấy rối tình dục - Ảnh minh hoạ 3
Người qua đường cũng bất bình trước vụ việc

Tác giả: Trà Xanh Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây