Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Làm chuyện "cuồng nhiệt" bên bờ biển, du khách bị cảnh sát Thái Lan áp giải về đồn trước đám đông

Một cặp du khách đã bị cảnh sát Pattaya, Thái Lan bắt vì “hành sự” ngay trên bãi biển. Sau khi bị mang về đồn, cặp đôi đã phải xin lỗi đồng thời đóng phạt cho hành vi không đứng đắn của mình.
Làm chuyện
Cặp đôi bị áp giải dọc theo bãi biển

Hai du khách người Anh đã phải diễu hành trên bờ biển Pattaya, Thái Lan trong tình trạng khỏa thân vì có quan hệ ân ái tại nơi không phù hợp. Theo đó, cặp đôi bị cảnh sát bắt ở bãi biển phía nam Bangkok vào lúc 2 giờ 30 phút sáng.

Hai người tỏ ra khá sửng sốt khi bị buộc tội quan hệ tình dục trái phép rồi bị yêu cầu lên bờ ngay lập tức. Ban đầu, cảnh sát định giải họ về đồn luôn nhưng người phụ nữ lên tiếng phản đối.

Làm chuyện
Cặp nam nữ lên bờ trong tình trạng khỏa thân

“Chúng tôi sẽ không đến đồn cảnh sát khi phải đi trong tình trạng này!”, người phụ nữ nói.

Thấy vậy, cảnh sát chấp nhận áp giải hai người đến chiếc võng để lấy trang phục, chờ họ mặc quần áo xong mới đưa về Sở Cảnh Sát thành phố Pattaya. Tại đây, hai du khách bị phạt 1000 Baht Thái (gần 700 nghìn đồng) vì tội khiếm nhã nơi cộng cộng.

Làm chuyện
Rất đông khách du lịch đã chứng kiến sự việc

“Cảnh sát nhận được báo cáo vào lúc 2 giờ 30 sáng ngày 23/7 rằng một nam, một nữ du khách đang cùng nhau khỏa thân trên bãi biển Pattaya. Rất nhiều khách du lịch Thái Lan và nước ngoài đã tập trung xung quanh họ. Khi cảnh sát đến kiểm tra thì phát hiện cả hai đều say rượu. Họ phủ nhận có quan hệ tình dục với nhau và cũng khó lòng chứng minh điều đó. Tuy nhiên hai người đều thoát y nên bị kết tội vì hành vi không đứng đắn nơi công cộng”, Trung tá Sombat Kaewmuang cho biết.

Làm chuyện
Người đàn ông là Liam Whitbread, 26 tuổi còn người phụ nữ không được công bố tên
Làm chuyện

Cặp đôi người Anh bị cảnh sát Thái Lan áp giải vì hành vi không phù hợp nơi công cộng

Tác giả: Trà Xanh Theo Dailymail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây