Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Lý Dịch Phong xin lỗi fan sau khi rời trại giam

Tài tử Trung Quốc Lý Dịch Phong xin lỗi fan vì scandal mua dâm, sau khi được thả khỏi trại giam.

Theo trang 163 tối 26/9, trong một nhóm chat với người hâm mộ, diễn viên 35 tuổi nói anh "vẫn ổn". Dịch Phong xin lỗi những người tin tưởng, yêu thương anh, nhắn nhủ họ "đừng chờ đợi" anh tái xuất.

Một nguồn tin tiết lộ Lý Dịch Phong có ý định ra nước ngoài sống một thời gian. Công ty quản lý của anh đã giải tán, các nhân viên đang tìm việc làm mới.

 
Diễn viên Lý Dịch Phong. Ảnh: 163

Diễn viên Lý Dịch Phong. Ảnh: 163

Dịch Phong vốn là diễn viên, ca sĩ hàng đầu Trung Quốc với hơn 60 triệu fan trên Weibo. Hôm 11/9, công an Bắc Kinh thông báo anh bị giam hành chính 15 ngày vì "nhiều lần mua dâm". Sau đó, mọi tài khoản mạng xã hội của Lý Dịch Phong bị xóa sổ. Những danh hiệu, thành tựu Lý Dịch Phong đạt được trong quá khứ cũng bị tước bỏ. Ban tổ chức giải Hoa Đỉnh - một trong liên hoan phim lớn nhất Trung Quốc - hủy hai danh hiệu từng trao cho Lý Dịch Phong năm 2017, gồm Nam diễn viên chính xuất sắc và Ngôi sao được yêu thích nhất với lý do "vượt giới hạn đạo đức, pháp luật".

Anh sinh ở tỉnh Tứ Xuyên, gia nhập làng giải trí năm 2007 với vai trò ca sĩ, sau đó lấn sân lĩnh vực phim ảnh. Năm 2011, Dịch Phong gây tiếng vang với Sunny Happiness, từ đó liên tục đóng chính trong các phim truyền hình.

Năm 2014, Lý Dịch Phong gây sốt với Cổ kiếm kỳ đàm, trở thành một trong sao nam có giá trị thương mại cao nhất. Tạp chí Forbes xếp Lý Dịch Phong thứ chín danh sách người nổi tiếng thành công, thu nhập cao nhất năm 2015. Những năm gần đây, Lý Dịch Phong nỗ lực đa dạng hóa hình tượng qua các phim điện ảnh nhiều thể loại, như Xin chào Lý Hoán Anh, Lão pháo nhi...

Tác giả: Như Anh

Nguồn tin: vnexpress.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây