Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Mẹ trẻ đại chiến 3 tên cướp quyết giữ cho được xe Audi

(Dân trí) - Một bà mẹ dũng cảm đã chiến đấu chống lại nhóm cướp ô tô đang cố gắng “trấn” của cô chiếc xe Audi trị giá 55000 bảng  Anh trong lúc đứa con trai ba tuổi của cô vẫn đang ngồi ghế sau.
Mẹ trẻ đại chiến 3 tên cướp quyết giữ cho được xe Audi

Amy-Leigh Hill, 24 tuổi khi đó vừa bước ra khỏi xe với bạn nhưng trong xe vẫn còn cậu con trai 3 tuổi. Ba người đàn ông che mặt tiếp cận cô trên đường ở Birmingham vào khoảng 6 giờ tối ngày 26 tháng 7.

Đoạn video từ camera ghi lại cảnh những người đàn ông gây gổ với Amy. Amy cố gắng đẩy họ ra trước khi họ chạy trốn khỏi hiện trường trong một chiếc xe đang đợi sẵn. Một trong những người đàn ông tay cầm xà beng, yêu cầu Amy đưa chìa khoá xe nhưng cô từ chối ngay cả khi bị túm cổ rồi bị đẩy.

Nhớ lại vụ việc Amy nói: “Tôi quay lại đóng cửa thì một người đàn ông tiến về phía tôi đòi chìa khóa. Tôi không biết rằng họ đã theo dõi tôi, đang đợi tôi hay chỉ là ngẫu nhiên. Họ bắt đầu tấn công. Tôi đẩy họ ra. Họ đẩy tôi và bóp cổ họng tôi. Tôi đá họ và hét lên để họ đừng vào xe. Tôi chỉ hành động theo bản năng.

Bạn tôi nói “đưa chúng chìa khoá đi” nhưng tôi hét lên “con tôi ở ghế sau”. Họ có một cái xà beng nhưng không đánh tôi bằng xà beng, nên tôi nghĩ nếu họ đánh tôi thì họ đã đánh rồi, cho nên tôi tiếp tục chiến đấu lại”, Amy nói.

Đám cướp cuối cùng cũng chạy đi khi Amy gọi cảnh sát qua điện thoại mở loa. Amy đến giờ muốn bán chiếc xe đắt giá vì lo sợ nó sẽ là mục tiêu cho những tên cướp.

Cảnh sát West Midlands vẫn đang tìm kiếm thông tin về vụ việc.

Huyền Anh

Theo Metro

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây