Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Mua hàng qua mạng, nhận tai nghe to hơn cả... đầu

(Dân trí) - Aleezay sống tại Dubai đã đặt 1 đôi tai nghe giá 1,5 triệu đồng từ 1 nhà bán lẻ trên Amazon và choáng váng khi mở hộp đồ nhận được.

Mặc dù biết rằng cặp tai nghe đặt hàng không phải là hàng chính hãng - bởi giá đôi tai nghe xịn vào khoảng gần 2,7 triệu đồng - nhưng cô nghĩ rằng cô sẽ nhận được đôi tai nghe có thể dùng được.

Tuy nhiên, khi sản phẩm được chuyển đến nhà cô trong 1 chiếc hộp lớn hơn bình thường, cô đã nghĩ có gì đó không ổn.

Mua hàng qua mạng, nhận tai nghe to hơn cả... đầu

Đôi tai nghe to hơn cả đầu người mua

Khi mở ra, cô đã bị sốc khi thấy đôi tai nghe AirPods rởm lớn hơn cả đầu mình....

Aleezay đã chia sẻ bức ảnh tai nghe AirPods khổng lồ trên Twitter và viết: "Hôm nay tôi đã nhận được tai nghe từ Amazon. Chúa ơi, chúng thật khổng lồ”.

Cô cho biết: “Tôi đã mua AirPods từAmazon vào tháng trước. Tôi biết chúng không phải là hàng xịn bởi Amazon thường bán những thứ kỳ lạ và không đắt tiền. Nhưng lần này tôi đã bị sốc khi nhận được món đồ”.

Chia sẻ của cô đã nhanh chóng nhận được 385.000 lượt thích và hơn 3.500 bình luận. Có người bông đùa rằng “Tai nghe này tôi đoán là dành cho voi”. Người khác cho rằng: “Bạn có chắc đã đặt đúng size không?". Người khác lại nói: “Bạn đang đùa à? Họ làm tai nghe này cho người khổng lồ đó chứ?”...

Sau khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội, Aleezay cho biết hiện đã liên lạc được với bên bán và đang phối hợp giải quyết.

Nhân Hà

Theo Mirror

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây