Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Người phụ nữ kẹt đầu vào cửa nhà hàng xóm suốt 5 giờ đồng hồ

(Dân trí) - Một người phụ nữ Colombia đã bị kẹt đầu vào song sắt cửa nhà hàng xóm suốt 5 giờ đồng hồ. Cô giải thích rằng chỉ muốn kiểm tra xem nhà hàng xóm có nhà hay không.
Người phụ nữ kẹt đầu vào cửa nhà hàng xóm suốt 5 giờ đồng hồ
Nhiều biện pháp đã được áp dụng để giúp người phụ nữ thoát thân

Mới đây, hình ảnh một người phụ nữ giấu tên đến từ thị trấn La Virginia, Colombia đã lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Trong các bức hình, cô đứng trong tình trạng đầu kẹt sau song sắt còn cảnh sát, các nhân viên cứu hộ và hàng xóm đứng xung quanh.

Hóa ra người phụ nữ đã phải trải qua 5 giờ đồng hồ mắc kẹt trong song sắt kim loại ở cửa trước nhà hàng xóm và phải nhờ cảnh sát cũng như đội cứu hộ đến giải cứu. Thời điểm tiến hành giải cứu, mọi người đều không thể nhịn nổi cười.

Người phụ nữ kẹt đầu vào cửa nhà hàng xóm suốt 5 giờ đồng hồ - Ảnh minh hoạ 2
Dù biết người phụ nữ đang hết sức khốn khổ nhưng các nhân viên cứu hộ không thể giấu nổi nụ cười

Không rõ người phụ nữ thực sự có ý định theo dõi nhà hàng xóm hay chỉ ló đầu qua cửa để xem có ai trong nhà hay không, nhưng chắc chắn một điều là khi cô cố gắng quay trở lại, phần đầu đã bị mắc kẹt giữa những chấn song.

May mắn là ai đó đã nghe thấy tiếng người phụ nữ kêu cứu và gọi cảnh sát. Tuy vậy khi cảnh sát đến, họ không thể kéo đầu cô ra khỏi cánh cửa. Vì vậy, cảnh sát lại tiếp tục gọi cho đội cứu hỏa đến hỗ trợ.

Dù đã được trang bị đầy đủ dụng cụ và từng giải quyết nhiều tình huống mắc kẹt trớ trêu nhưng đội cứu hỏa vẫn mất tới 5 giờ đồng hồ để giải cứu người phụ nữ khỏi "cái bẫy kim loại" mà cô tự đặt mình vào.

Hình ảnh các cảnh sát và lính cứu hỏa mỉm cười trong khi giúp người phụ nữ mắc kẹt bắt đầu được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội Latino kể từ ngày 19/5 vừa rồi. Hiện tại, các bức hình vẫn đang được chia sẻ rầm rộ, tiếp tục nhận được nhiều lượt xem và bình luận. Câu chuyện mắc kẹt này còn từng được kênh Radio La Roca FM đưa tin.

Trà Xanh

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây