Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Nhật Bản: Kinh hoàng vụ mẹ giấu xác 4 con nhỏ trong nhà suốt 20 năm

Vụ việc chấn động xảy ra ở Osaka, Nhật Bản. Một bà mẹ tên Mayumi Saito đã ra đầu thú tại đồn cảnh sát và thừa nhận mình nhẫn tâm chôn sống liên tiếp 4 người con rồi giấu xác chúng ngay trong căn hộ đang sinh sống vì sợ không nuôi được do không có tiền.
Nhật Bản: Kinh hoàng vụ mẹ giấu xác 4 con nhỏ trong nhà suốt 20 năm
Bà mẹ người Nhật đã che giấu tội ác kinh hoàng trong suốt 2 thập kỷ

Bà mẹ người Nhật nói rằng mình đã sinh ra 4 người con từ năm 1992 đến năm 1997 nhưng vì lý do tài chính nên không thể giữ chúng lại.

Theo đó, Saito sinh ra 4 đứa trẻ trong khoảng từ năm 1992 đến năm 1997 nhưng do gặp khó khăn về tài chính nên bà mẹ không nghĩ rằng mình đủ khả năng chăm sóc các con. Cô ta tự tay giết chết những đứa trẻ mình mang nặng đẻ đau rồi phi tang bằng cách giấu xác trong những chiếc xô đựng bê tông. Cuối cùng, Saito cất những chiếc xô ở ngay trong phòng, sống chung với xác các con suốt 20 năm trời.

“Tôi không nghĩ mình có thể nuôi chúng. Tôi cũng chẳng có ai để nói chuyện”, Saito giải thích về tội ác của bản thân trong bài phát biểu với báo giới.

Căn cứ theo lời khai của người phụ nữ 53 tuổi, cảnh sát đã phát hiện 4 chiếc xô loại chứa bê tông giấu trong tủ quần áo. Khi khám nghiệm những chiếc xô, người ta cũng tìm thấy những mẩu hài cốt của trẻ sơ sinh. Tuy nhiên vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong của những đứa trẻ, cũng không rõ nguyên nhân gì khiến bà mẹ bỗng thú nhận tội ác sau 20 năm che giấu.

Tác giả: Trà Xanh Theo Dailymail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây