Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Nữ cai ngục gửi nhiều clip khiêu dâm cho tướng cướp tù tội

Nữ cai ngục Ayshea Louise Gunn, 27 tuổi thường xuyên liên lạc và trao đổi các clip khiêu dâm với tướng cướp khét tiếng Khuram Razaq sau khi cả 2 có tình cảm với nhau.
Nữ cai ngục gửi nhiều clip khiêu dâm cho tướng cướp tù tội

Nữ cai ngục Ayshea ngã vào vòng tay tướng cướp đang bị giam trong nhà tù sau khi bị người yêu phản bội

Ayshea rơi vào lưới tình với Khuram khi tên này đang thụ án tại nhà tù HMP Berwyn ở Wrexham, Wales, nước Anh và đã cùng tướng cướp chạy trốn suốt 4 tháng.

Theo Daily Star, Ayshea đã gửi nhiều ảnh và clip khiêu dâm của chính mình cho Khuram, người bị kết án 12 tháng tù vì tội cướp có vũ trang.

Ayshea bị phát hiện liên lạc với tướng cướp hơn 1.200 lần qua ba số điện thoại khác nhau khi anh ta đang thụ án.

Nữ cai ngục gửi nhiều clip khiêu dâm cho tướng cướp tù tội - Ảnh minh hoạ 2

Ayshea Louise Gunn

Để che đậy mối quan hệ bất chính, một số cuộc gọi đã được thực hiện thông qua một bên thứ ba ở Birmingham. Đôi khi Ayshea đóng giả là người quen của tướng cướp để gọi điện cho người tình.

Ayshea cũng mua quần áo cho người tình, đặt cược giúp anh ta và thậm chí mang một chiếc đồng hồ thông minh vào tù cho Khuram sử dụng. Trong khi đó, Khuram đưa cho bạn gái 1.500 bảng Anh.

Ayshea, người có bằng về tội phạm học và tâm lý học, đã yêu Khuram sau khi phát hiện ra cô bị bạn trai - cũng là 1 sĩ quan nhà tù cắm sừng.

Nữ cai ngục gửi nhiều clip khiêu dâm cho tướng cướp tù tội - Ảnh minh hoạ 3

Tướng cướp khét tiếng Khuram Razaq

Công tố viên Simon Mills cho biết cặp đôi đã sử dụng điện thoại di động để gửi video tình dục cho nhau và thậm chí phát trực tiếp cảnh quay khiêu dâm của chính họ.

Luật sư Peter Hunter bình luận Ayshea đến từ Johnstown, Wrexham, đã tự chôn vùi cuộc đời mình khi bắt đầu mối quan hệ sai trái với tù nhân. Theo Hunter, Ayshea không yêu Khuram vì lợi ích tài chính.

Ayshea cuối cùng phải nhận bản án 9 tháng tù giam sau khi thừa nhận đã yêu tù nhân từ tháng 7 đến tháng 11 năm ngoái.

Trong khi đó, Ayshea hiện đang bị giam tại nhà tù Buckley Farm, Rochdale cũng bị thẩm phán tuyên thêm tám tháng tù giam nữa.

Theo Minh Nhật

Dân Việt

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây