Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Phát hiện nam thanh niên tử vong vì kẹt cứng trong tường nhà vệ sinh nữ

Không rõ chàng trai đã mắc kẹt bao lâu nhưng vụ việc chỉ được phát hiện khi một nhân viên của trung tâm mua sắm đi vào để sửa nhà vệ sinh.
Phát hiện nam thanh niên tử vong vì kẹt cứng trong tường nhà vệ sinh nữ
Nam thanh niên được đưa ra khỏi hiện trường

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng thứ Bảy, một nhân viên của trung tâm mua sắm Core ở thành phố Calgary, Canada được gọi đến để sửa toilet. Sau khi mở bảng điều khiển, nhân viên hốt hoảng phát hiện có một nam thanh niên ở độ tuổi 20 bị mắc kẹt phía sau bức tường phòng vệ sinh và đã qua đời. Đến khoảng 3 giờ chiều, xác nạn nhân mới được đưa ra khỏi trung tâm thương mại trên một chiếc giường y tế.

“Nếu bạn nhìn vào nhà vệ sinh kiểu này sẽ thấy có một bảng điều khiển ở phía sau để khi mọi người ra ngoài, nước tự động xả. Nhưng khi họ tháo tấm bảng điều khiển ra lại tìm thấy một người chết phía sau bức tường”, Emma Poole, phát ngôn viên của cảnh sát Calgary cho biết.

Phát hiện nam thanh niên tử vong vì kẹt cứng trong tường nhà vệ sinh nữ - Ảnh minh hoạ 2
Nhà vệ sinh nữ của trung tâm thương mại Core buộc phải cấm người qua lại

Xác của nam thanh niên được đưa ra ngoài nhờ sự hỗ trợ của sở cứu hỏa Calgary, sau đó được trung tâm giám định y khoa tiếp nhận để khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy chàng trai đã ở trong phòng vệ sinh nữ từ tối thứ Sáu ngày 27/4/2018. Thời điểm mắc kẹt, dường như anh ta chỉ có một mình.

Nhiều người tin rằng chàng trai trẻ đã trèo qua bức tường phía sau nhà vệ sinh, thông qua khe hở nhỏ bên trên - vị trí từng đặt quạt thông gió rồi bị kẹt ở đó. Bức tường cao xấp xỉ 7 feet, tách rời với trần nhà và có các thiết bị ẩn bên trong. Không rõ nạn nhân cố trèo qua tường nhà vệ sinh nữ vì lý do gì nhưng rõ ràng điều đó đã khiến anh qua đời đầy ngang trái.

Tác giả: Trà Xanh Theo Dailymail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây