Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Phát hoảng thấy 40 con rắn bò lổm ngổm trong... điều hoà phòng ngủ

(Dân trí) - Một người đàn ông Ấn Độ đã nhìn thấy có vài con rắn nhỏ trong nhà nên mở nắp máy điều hòa không khí trong phòng ngủ kiểm tra, bất ngờ tìm thấy khoảng 40 con rắn nhỏ đang bò lổm ngổm bên trong.
Phát hoảng thấy 40 con rắn bò lổm ngổm trong... điều hoà phòng ngủ

Ảnh minh họa 

Shradhanand, một nông dân ở làng Pavli Khurd, thành phố Meerut, Ấn Độ cho biết đã phát hiện một con rắn nhỏ trên sàn phòng ngủ vào tối thứ Hai và thả con vật thuộc loài bò sát ấy ra bên ngoài. Thế nhưng một lát sau, khi đi vào phòng để ngủ, Shradhanand lại tiếp tục tìm thấy thêm 3 con rắn khác trên giường.

Nhận thấy có điều không ổn, người nông dân quyết định tìm lý do cho cuộc "xâm lăng" nguy hiểm của loài bò sát. Cuối cùng, Shradhanand tá hỏa khi phát hiện có khoảng 40 con rắn sống bên trong máy điều hòa không khí nhà mình.

Shradhanand cho biết thời điểm mở nắp máy điều hòa không khí ra, bản thân đã bị sốc vì không tin nổi sao lại có nhiều rắn bên trong chiếc máy đến vậy. Sau đó, Shradhanand đã bắt những con rắn với sự giúp đỡ của hàng xóm rồi thả tự do cho chúng tại một khu rừng gần đó.

Một bác sĩ thú y địa phương tiết lộ dường như một con rắn mẹ đã đẻ trứng vào bên trong máy điều hòa. Chiếc máy điều hòa đã không được sử dụng trong vài tháng trời nên lũ rắn mới chào đời một cách bình yên và "du lịch" khắp nơi như vậy.

Trà Xanh

Theo UPI

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây