Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo

(Dân trí) - Một người mẫu nổi tiếng Trung Quốc đã có chia sẻ gây sốc khi cho biết vẻ ngoài hoàn hảo của cô là từ hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong 16 năm qua.

Giá trị của thị trường phẫu thuật thẩm mỹ Trung Quốc ước tính đạt 31 tỉ đô la Mỹ vào năm 2018, với mức tăng trưởng 2 con số mỗi năm. Người góp phần tiên phong cho xu hướng làm đẹp này là một người mẫu 30 tuổi - cô Wu Xiaochen, nghệ danh Abby.

Abby rất nổi tiếng trên mạng xã hội và có lẽ là người tiên phong cho xu hướng làm đẹp dao kéo khi cô tiết lộ lần đầu thẩm mỹ là năm 14 tuổi (hút mỡ đùi) và kể từ đó đến nay cô đã thực hiện hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo.

Vẻ đẹp không tì vết của cô đã mê hoặc hàng triệu phụ nữ trẻ. Cô cũng được xem là người truyền cảm hứng cho những giấc mơ bước vào ngành công nghiệp giải trí đầy cạnh tranh hay đơn giản là lấy lại sự tự tin sau khi sửa chữa được những khiếm khuyết ngoại hình.

Abby có hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, có 2 phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Bắc Kinh và cộng tác với nhiều thương hiệu hàng đầu Trung Quốc.

Những thành công này không phải một sớm một chiều, mà khởi đầu là một ca phẫu thuật thẩm mỹ năm 14 tuổi và cho đến nay là hơn 100 lần cô phẫu thuật hay tiêm các chất làm đẹp để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo nhất khi xuất hiện trước công chúng.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo
Abby

“Mỗi tháng tôi đều tiêm vào da các dưỡng chất, từ axit hyaluronic hay các chất làm đẹp da khác và mỗi năm tôi đều phải trải qua một đợt phẫu thuật thẩm mỹ lớn”, Abby cho biết.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 2

Abby cũng đã sửa mũi 6 lần, sửa mắt 2 lần, sửa môi 3 lần, sửa khuôn mặt 3 lần và 4-5 lần hút cấy mỡ. Đó là những ca đại phẫu mà cô nhớ vì cho đến nay, cô đã trải qua hơn 100 thủ thuật với số tiền tiêu tốn lên tới 4 triệu NDT (hơn 13 tỉ VNĐ).

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 3

Abby được chẩn đoán mắc bệnh tự miễn ở tuổi thiếu niên và phải tiêm glucocorticoids, một loại steroid khiến cô tăng cân. Cô không hài lòng với vẻ ngoài của mình, đặc biệt là chân. Vì vậy mẹ cô đã phải đưa cô đi hút mỡ đùi.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 4

“Tôi đã từng tăng cân rất nhiều và hoàn toàn không hài lòng với làn da chút nào. Tôi cảm thấy tự tin lên rất nhiều sau đó (sau khi hút mỡ đùi - PV)”, Abby nói.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 5

Nhưng đùi không phải là vùng cơ thể duy nhất cô quan tâm. Sau ca hút mỡ đùi thành công, cô quyết định sẽ chỉnh sửa mọi thứ. Cô đã thực hiện phẫu thuật chỉnh gương mặt để thon thả hơn. Tiếp đó cô phẫu thuật tạo góc cạnh cho gương mặt bằng cách cấy silicon vào xương gò má.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 6
“Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi thu hút được sự quan tâm của mọi người như những người nổi tiếng. Vì vậy tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì nữa. Tôi trở thành một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”.
Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 7

Ở tuổi 16, Abby đã nâng mũi, nâng ngực, cắt mí để mắt to hơn và tạo V-line. Abby luôn tìm thấy một điểm nào đó cần phải cải thiện, thay đổi để đẹp hơn.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 8

Tất nhiên, không phải mọi chuyện lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió” với biểu tượng phẫu thuật thẩm mỹ này. Có những lần cô đã bị biến dạng, những vết thương phải mất hàng tháng mới lành hay da bị kéo giãn đến mức trong và mỏng như thể xuyên thấu hết những gì bên trong. Nhưng những sự cố đó không làm cô lùi bước. Cô tìm đến những bác sĩ giỏi để xử lý các biến chứng và rồi lại tiếp tục hành trình làm đẹp để trở thành một trong những biểu tượng của làng giải trí Trung Quốc.

Phẫu thuật hàng trăm lần từ khi 16 tuổi để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo - Ảnh minh hoạ 9

“Nhìn những cô gái ngày càng trở nên xinh đẹp và có cuộc sống tốt đẹp hơn là động lực rất lớn cho tôi. Đó là mục tiêu của cuộc đời tôi và tôi nguyện sẽ là ngọn hải đăng cho họ”, Abby nói

Mặc dù là một biểu tượng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Wu cũng khuyên mọi người không nên phẫu thuật quá sớm như cô đã từng vì phẫu thuật thẩm mỹ có rất nhiều rủi ro.

“Tôi muốn kể câu chuyện của chính mình vì tôi không muốn mọi người bước vào phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn quá nhỏ như tôi. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm ngoại hình của bạn xinh đẹp hơn nhưng không làm cuộc sống bạn tươi đẹp hơn”.

Nhân Hà

Theo ODC

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây