Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Rợn người khoảnh khắc bé trai bị cửa thang máy di chuyển kẹp chặt

Video ghi lại cảnh tượng bé trai gần 2 tuổi bị mắc kẹt ở cửa thang máy khi nó vẫn hoạt động khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Video chứa hình ảnh gây sốc với một số người, độc giả cân nhắc trước khi xem:

Rợn người khoảnh khắc bé trai bị cửa thang máy di chuyển kẹp chặt

Daily Mail hôm 26/9 đưa tin, sự cố xảy ra tại một khu dân cư ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, miền đông Trung Quốc.

Video ghi lại cảnh bé trai bị mắc kẹt giữa cửa thang máy và quá trình giải cứu căng thẳng.

Mở đầu cảnh quay là hình ảnh mọi người bước ra khỏi thang máy. Bà mẹ cùng con trai gần 2 tuổi là những người ra sau cùng. Người phụ nữ này đi lùi vì phải ôm cậu con trai cùng chiếc xe đạp nhỏ.

Cửa thang máy vẫn mở nhưng đột nhiên nó chạy giật lên trên khiến người phụ nữ không kịp trở tay, ngã ngửa ra ngoài, trong khi chiếc xe đạp và bé trai bị mắc lại.

Thang máy tiếp tục di chuyển lên trên khiến chiếc xe đạp bị ép đến biến dạng và chỉ dừng lại khi chạm đến phần khung sắt của xe đạp. Cậu bé vẫn bị mắc kẹt ở giữa.

Cảnh quay từ bên ngoài cho thấy lính cứu hỏa sử dụng một chiếc kìm lớn và một máy mài góc để giải cứu đứa trẻ sau khi ngắt điện thang máy.

Trong lúc ấy, một nhóm khác cố gắng trấn tĩnh người mẹ đang hoảng loạn vì tiếng gào khóc của con trai. Cuối cùng, lính cứu hỏa cũng cắt được khung sắt, tách phần ghế ngồi và đưa cậu bé ra ngoài.

Giới chức địa phương cho biết cậu bé không bị thương nghiêm trọng trong vụ việc. Cảnh sát thành phố Hợp Phì đang điều tra vụ việc và làm rõ nguyên nhân khiến thang máy bị lỗi.

Theo Nguyễn Thái

Dân Việt

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây