Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Sốc cảnh 2 thiếu nữ đấm túi bụi nhân viên bán hàng vì bị phát hiện trộm cắp

Hai cô gái trẻ giả làm khách mua hàng rồi trộm cắp tại cửa hàng thực phẩm chức năng, dược và mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng nhưng bị phát hiện.
 

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại cửa hàng Holland & Barrett chuyên bán thực phẩm chức năng, dược và mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng ở Nam London. 

Hai kẻ trộm cắp được xác định ở độ tuổi từ 16-20 đã đóng giả là khách mua hàng ở Holland & Barrett để trộm cắp. Tuy nhiên, hành vi của 2 cô gái trẻ bị một nữ nhân viên bán hàng 40 tuổi phát hiện. Khi biết thân phận đã bại lộ, 2 kẻ trộm cắp vội lao ra ngoài cửa để thoát thân nhưng bị nữ nhân viên bán hàng Holland & Barrett chặn lại. 

Lập tức, 2 kẻ trộm cắp đẩy nữ nhân viên bán hàng vào cửa ra vào và đấm nạn nhân túi bụi. Những mảnh kính ở trên cửa bị vỡ, rơi đầy xuống vỉa hè.

Sốc cảnh 2 thiếu nữ đấm túi bụi nhân viên bán hàng vì bị phát hiện trộm cắp

Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Một số người hoảng sợ bật khóc và hét lên "hãy giúp cô ấy" (nhân viên bán hàng bị đánh). 

Một nhóm đàn ông sau đó xông vào kéo kẻ tấn công ra và giải cứu nạn nhân. Nữ nhân viên bán hàng sau đó được đưa tới bệnh viện để kiểm tra các vết thương ở đầu còn những kẻ tấn công cô đã bỏ trốn. May mắn, nạn nhân không bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Minh Nhật

Dân Việt

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây