Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Vật thể lạ cháy trên nền trời Anh để lại đám khói suốt 20 phút

(Dân trí) - Người dân ở Cameftgeshire (Anh) được phen khó hiểu khi chứng kiến một làn khói đỏ bí ẩn xuất hiện trên nền trời hạt này.
Vật thể lạ cháy trên nền trời Anh để lại đám khói suốt 20 phút

Vật thể rực lửa khổng lồ có hình xoắn ốc xuất hiện trên bầu trời vào khoảng 8 giờ tối. Người đầu tiên phát hiện là Gerry Underwood, 55 tuổi.

Gerry Underwood khi đó đang ngồi bên ngoài chiếc thuyền của mình ở Stretham.

Vật thể lạ cháy trên nền trời Anh để lại đám khói suốt 20 phút - Ảnh minh hoạ 2

“Ban đầu trông nó giống như một vệt hoá chất rất dày. Rồi trông lại giống như đám mây ngắn, mỏng. Nó không hề di chuyển nhanh. Tôi chắc rằng đó không phải là một thiên thạch, bởi thiên thạch biến mất trong vài giây. Chúng tôi đã thấy hàng trăm ngôi sao băng, nhưng đây chắc chắn cũng không phải là sao băng. Nó đi xuống rất chậm và xoắn ốc. Nó bắt đầu phát ánh sáng màu cam như bạn có thể thấy trong các bức ảnh. Có cả lửa phát ra từ nó nữa. Thực sự khác thường”, Gerry kể lại.

Vật thể lạ cháy trên nền trời Anh để lại đám khói suốt 20 phút - Ảnh minh hoạ 3

Gerry đã chụp lại một vài bức ảnh về thực thể đang bốc cháy trên bầu trời, trong đó có thể nhìn thấy một vệt lớn phía đuôi khi nó rơi xuống từ xa.

Gerry cho biết anh đã quan sát vật thể không xác định rơi trên bầu trời trong khoảng từ 10 đến 20 phút, nó rơi xuống rất chậm. Cuối cùng, khối cháy biến mất sau những cái cây ở đằng xa.

“Kích thước của nó là điều thu hút sự chú ý của tôi. Nhìn vào những bức ảnh bạn có thể thấy những cái cây ở phía trước, vật thể này cách xa hơn thế, nhưng nó rất to. Nó đáp xuống ở chân trời. Nó lớn đến mức nào. Chúng tôi không thể nhìn thấy nó đáp xuống”, Gerry nói.  

Gerry cũng cho biết thêm, mình đã từng thấy nhiều điều kỳ lạ ở dưới sông, nhưng đây là lần đầu tiên anh chứng kiến một thứ lạ như thế.

Huyền Anh

Theo Metro

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây