Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Vừa lái xe tốc độ 100 dặm/giờ vừa livestream, “anh hùng xa lộ” gặp kết đắng

(Dân trí) - Cảnh sát bang Connecticut (Mỹ) cho biết nghi phạm đã tự quay phim mình đang lái xe tăng tốc băng qua lối ra một cây cầu và lộn nhào qua hàng rào bảo vệ. >> >> >>

Người đàn ông phát trực tiếp “chiến công” của mình lên mạng xã hội có ý khoe anh ta lái xe với vận tốc hơn 100 dặm/ giờ (160 km/ giờ) nhưng cuối cùng lại gặp phải tai nạn. Đoạn video được cảnh sát bang Connecticut đăng tải hôm thứ Hai.

Vừa lái xe tốc độ 100 dặm/giờ vừa livestream, “anh hùng xa lộ” gặp kết đắng

Cảnh sát cho biết, Kenneth Hofler, 23 tuổi, ở Middletown, đang sử dụng điện thoại để ghi lại cảnh mình lái xe trên Cầu tưởng niệm Sao Vàng vào sáng thứ Bảy. Báo cáo cho biết, anh ta lái xe với một giấy phép đang bị đình chỉ.

Một cảnh sát đã đi theo Hofler khi anh ta lách vào một lối ra, ở đó anh ta mất lái khi xuống dốc và xe bị lật.

Vừa lái xe tốc độ 100 dặm/giờ vừa livestream, “anh hùng xa lộ” gặp kết đắng

Video của Hofler cho thấy anh ta quay đoạn đường phía trước và đồng hồ tốc độ của mình trước khi mất kiểm soát trên đường dốc và làm rơi điện thoại.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Hofler được thả tự do sau khi nộp tiền bảo lãnh 35.000 USD từ một vụ bắt giữ hồi tháng 10 vì tội sở hữu cần sa. Anh ta đã bị bắt và đưa đến Bệnh viện Lawrence and Memorial với thương tích nhẹ, cảnh sát cho biết.

Hofler có một tiền án từ năm 2014, bị triệu tập tội nhẹ vì lái xe liều lĩnh, lái xe với giấy phép treo, lái xe không có bảo hiểm và sở hữu cần sa.

Vụ án không được liệt kê trong hồ sơ tòa án, và chưa rõ liệu anh ta có luật sư bào chữa hay không.

Huyền Anh

Theo Huffington Post

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây