Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Xem dân làng tạo "dây chuyền người" giải cứu bé gái giữa nước lũ cuồn cuộn

Một bé gái 12 tuổi đã bị dòng nước lớn cuốn trôi trên sông Saraswati ở Prachi Teerth thuộc bang Sutrapada, miền tây Ấn Độ hôm 6/9.
Xem dân làng tạo "dây chuyền người" giải cứu bé gái giữa nước lũ cuồn cuộn

Đây là khoảnh khắc phi thường khi các dân làng dũng cảm đã nhảy xuống dòng nước chảy xiết để cứu sống một bé gái bị đuối nước.

Đoạn video được người dân đứng bên bờ sông ghi lại cho thấy ít nhất hai người đàn ông đã liều lĩnh nhảy xuống nước trong nỗ lực kéo bé gái vào bờ. Nước chảy mạnh và xiết liên tục kéo họ theo dòng chảy, trong lúc họ cố gắng giữ cho đầu bé gái ở trên mặt nước đục ngầu.

Xem dân làng tạo

Bé gái bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi khi đang băng qua sông

Sau đó, hai dân làng nữa đã nhảy xuống dòng sông và họ đã cùng nhau tạo thành một “dây chuyền người” để giúp đưa bé gái vào bờ. Những người này đang đi qua con sông bị tràn nước do lũ lụt và bắt gặp bé gái bị cuốn trôi.

Xem dân làng tạo

Dân làng tạo thành một "dây chuyền người" để đưa bé gái vào bờ an toàn

Bé gái đã được đưa vào bờ an toàn và không bị thương. Bố em, ông Jithendra Kanjibhai Jadav cho biết việc cô con gái trở lại được trong vòng tay ông quả là một phép màu nhiệm.

Mưa lớn đã giày xéo miền tây Ấn Độ trong vài ngày qua, nơi một số ngôi làng đã biến thành các ốc đảo. Hai vụ tử vong do đuối nước đã được ghi nhận ở quận Rajkot và Morbi hôm 5/9.

Theo Anh Thư

Vietnamnet

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây