Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CEO Samsung thừa nhận sai lầm với smartphone màn hình gập Galaxy Fold

(Dân trí) - Từng là sản phẩm mang lại nhiều kỳ vọng sẽ giúp Samsung mở ra một phân khúc thị trường mới tuy nhiên Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung đã phải bị thu hồi ngay cả khi chưa kịp bán ra thị trường và mới đây CEO của Samsung đã phải lên tiếng thừa nhận sai lầm. >> >> >>

Kể từ thời điểm iPhone ra mắt vào năm 2007, thiết kế trên thị trường smartphone đã dần trở nên nhàm chán và không có nhiều sự khác biệt, do vậy smartphone màn hình gập được xem là sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường smartphone, do vậy các hãng đã tích cực chạy đua để cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thị trường và có vẻ như Samsung đã quá nóng vội trong cuộc đua này.

Được ra mắt vào cuối tháng 2 vừa qua và dự định sẽ bán ra thị trường vào cuối tháng 4, tuy nhiên Samsung đã phải tạm hoãn kế hoạch bán ra Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, chỉ ít ngày trước thời điểm bán ra thị trường vì lỗi khiến cho màn hình trên sản phẩm dễ bị vỡ chỉ sau ít ngày sử dụng.

CEO Samsung thừa nhận sai lầm với smartphone màn hình gập Galaxy Fold

CEO Samsung thừa nhận đã quá nóng vội khi tung Galaxy Fold ra thị trường

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây với tờ báo The Independent, CEO DJ Koh của Samsung đã thừa nhận sai lầm khi tung ra Galaxy Fold quá sớm, ngay khi sản phẩm chưa thực sự sẵn sàng.

“Đó là một điều đáng xấu hổ. Tôi đã ép sản phẩm phải ra mắt quá sớm trước khi nó sẵn sàng”, CEO DJ Koh cho biết. Ông thừa nhận đã buộc phải tung ra Galaxy Fold trước áp lực từ các đối thủ từ Trung Quốc như Xiaomi hay Huawei, những hãng cũng cho thấy tham vọng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập của riêng mình.

“Tôi phải thừa nhận tôi đã bỏ lỡ điều gì đó trên smartphone màn hình gập, nhưng chúng tôi đang trong quá trình phục hồi”, CEO DJ Koh chia sẻ. “Hiện tại có hơn 2.000 thiết bị đang được thử nghiệm ở tất cả các khía cạnh. Chúng tôi sẽ xác định toàn bộ vấn đề. Một số vấn đề chúng tôi chưa từng bao giờ nghĩ đến, nhưng nhờ các nhà đánh giá, quá trình kiểm tra khối lượng lớn đang được diễn ra”.

CEO DJ Koh cũng không quên gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã đặt mua trước Galaxy Fold khi sản phẩm chuẩn bị được bán ra nhưng đến nay vẫn chưa nhận được thiết bị. Hiện Samsung và nhiều nhà mạng đã cho phép người mua đặt trước Galaxy Fold nhận lại tiền và thậm chí được nhận các phiếu quà tặng giảm giá như một cách để xin lỗi.

CEO DJ Koh không tiết lộ cụ thể thời điểm Samsung sẽ bán trở lại Galaxy Fold ra thị trường, nhưng ông khẳng định smartphone màn hình gập vẫn sẽ là thương lai của thị trường smartphone, nghĩa là Samsung vẫn sẽ quyết tâm cho ra mắt thêm các mẫu smartphone màn hình gập trong tương lai.

T.Thủy

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây