Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CES 2020: LG giới thiệu TV cuộn xuống từ trần nhà

(Dân trí) - Tại CES 2020, LG đã giới thiệu concept TV với thiết kế độc đáo, có thể cuộn xuống từ trần nhà để xem, và cuộn trở lên khi không sử dụng.

Signature OLED TV R của LG với thiết kế độc đáo, có thể cuộn xuống từ trần nhà để xem, và cuộn trở lên khi không sử dụng.

Tại triển lãm công nghệ CES 2020, LG đã giới thiệu phiên bản mới của concept Signature OLED TV R, cho phép màn hình cuộn lại và thu gọn trên trần nhà khi không sử dụng, giúp làm tăng không gian, cũng như sự sang trọng của phòng khách, phòng ngủ. 

Điều đặc biệt là mặc dù được trang bị tấm nền có thể uốn dẻo, song chất lượng hiển thị của TV này vẫn không hề giảm sút. Theo đó, những ưu điểm là thế mạnh của dòng OLED vẫn được phát huy, như độ tương phản cao, hiển thị màu đen hoàn hảo, dải màu rộng, góc nhìn gần như tuyệt đối,... 

Về độ bền, tạp chí CNET cho biết họ đã thử nghiệm tương tác khoảng 50.000 lần đối với dòng TV Signature OLED R - tức tương đương khoảng 68 năm sử dụng (nếu như mỗi ngày chỉ cuộn 1 lần), và nhận thấy màn hình vẫn đảm bảo được chất lượng hiển thị tốt.

CES 2020: LG giới thiệu TV cuộn xuống từ trần nhà

Theo đại diện của LG, mẫu TV uốn cong này sẽ được phân phối và tới tay người tiêu dùng vào quý 2 của năm 2020. Mức giá đề nghị của sản phẩm là từ 60.000 USD (tương đương xấp xỉ 1,4 tỷ đồng). 

Tại sự kiện năm ngoái, LG cũng từng trình diễn dòng dòng TV với chức năng tương tự, nhưng được điều hướng theo chiều ngược lại. 

Bên cạnh dòng TV cuộn mới, LG cũng giới thiệu nhiều mẫu TV mới tương thích với nội dung 8K (7.680 x 4.320 pixel). Loạt sản phẩm này gồm hai model Signature OLED kích thước 88 và 77-inch, cùng với một TV OLED kích thước nhỏ nhất thế giới (48-inch) nhằm phục vụ nhu cầu trưng bày tại những không gian nhỏ. 

Sáu model TV còn lại sử dụng tấm nền LCD với công nghệ NanoCell gồm Nano99, Nano97 và Nano95, mỗi loại có hai kích thước 75-inch và 65-inch.

Nguyễn Nguyễn

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây